« Quay lại

Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay

Tổng Hợp Ưu Điểm Có Được Khi Chọn Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Máy Bay

 

Tại sao chúng ta không gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay? Tìm hiểu ngay những ưu điểm gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay tại Sunrise Express.

 

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ – Nước phát triển bậc nhất trên thế giới đang ngày càng tăng cao. Thế nhưng tùy thuộc vào loại mặt hàng khác nhau chúng ta sẽ có những con đường vận chuyển khác nhau. Hãy cùng Sunrise Express tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm gửi hàng đi Mỹ bằng máy bay ngay sau đây.

 

Ưu Điểm Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Máy Bay
Ưu Điểm Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Máy Bay

 

Liệt Kê Một Số Ưu Điểm Gửi Hàng Đi Mỹ Bằng Máy Bay

 

Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm gửi hàng đi mỹ bằng máy bay vô cùng tiện lợi. Đánh dấu mốc quan trọng góp phần phát triển các loại hình dịch vụ vận chuyển ngày càng đa dạng và nhanh chóng. Cùng Sunrise Express tổng kết lại những ưu điểm nổi trội của hình thức vận chuyển hàng hóa này ngay.

 

Thời gian vận chuyển siêu nhanh chóng

 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thường khi vận chuyển bằng đường hàng không, hàng hóa của chúng ta sẽ rất ít khi bị delay. Trừ những trường hợp đặc biệt hoặc do ảnh hưởng của thời tiết. 

 

Do di chuyển trên không trung nên hàng hóa sẽ được di chuyển tiến thẳng đến Mỹ. Không phải vòng vèo qua nhiều con đường khác nhau gây lãng phí thời gian. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi chúng ta lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không.

 

Hàng hóa được đảm bảo chất lượng khi vận chuyển

 

Do được di chuyển trên không trung, nên hàng hóa của chúng ta sẽ không gặp phải tình trạng xóc nảy, mất thăng bằng. Hàng hóa của chúng ta sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa đến tay người nhận.

 

Thủ tục nhận hàng – giao hàng đơn giản

 

Thủ tục nhận hàng – giao hàng đơn giản
Thủ tục nhận hàng – giao hàng đơn giản

 

Thủ tục giao hàng và nhận hàng khi vận chuyển bằng đường máy bay đi Mỹ cũng vô cùng đơn giản và hiện đại hóa. Người gửi sẽ chỉ cần đến trụ sở đơn vị chuyển một lần để xác nhận đơn hàng. Trong thời gian vận chuyển, khách hàng có thể hoàn toàn theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng qua app theo dõi thông minh.

 

Hàng hóa vận chuyển có độ tin cậy cao

 

Độ tin cậy khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không đi Mỹ vô cùng cao. Chúng ta sẽ không phải lo sợ hàng hóa sẽ bị thất lạc do vận chuyển cùng nhiều loại mặt hàng khác nhau. Chỉ cần chúng ta lựa chọn được đơn vị vận chuyển chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín – chất lượng là được.

 

Các Mặt Hàng Có Thể Gửi Đi Mỹ Qua Đường Hàng Không

 

Cần chú ý đến những loại mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển
Cần chú ý đến những loại mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển

 

Khi gửi hàng đi Mỹ qua đường hàng không, chúng ta cần chú ý đến những loại mặt hàng được phép và không được phép vận chuyển. Như vậy sẽ không làm mất thời gian của khách hàng và đơn vị vận chuyển chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu những mặt hàng có thể vận chuyển qua đường hàng không đi Mỹ mà Sunrise Express chúng tôi đang cung cấp.

 

  • Chuyển phát nhanh các loại tài liệu, giấy tờ, chứng từ, hợp đồng, giấy báo nhập học, hồ sơ du học, hộ chiếu… qua đường hàng không đi Mỹ.
  • Các loại mặt hàng thực phẩm khô đi Mỹ qua đường hàng không. Ví dụ: cá khô, tôm khô, mít sấy, xoài sấy, yến sào khô,…
  • Các loại thuốc có chứng nhận: thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây,…
  • Các mặt hàng mỹ phẩm chính hãng: kem dưỡng, phấn phủ, phấn nước, toner, serum, son,…
  • Vận chuyển các loại thiết bị điện tử có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc rõ ràng qua đường hàng không đi Mỹ.

 

Giới Thiệu Công Ty Vận Chuyển Uy Tín Trên Thị Trường Hiện Nay

 

Tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ qua đường máy bay uy tín
Tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ qua đường máy bay uy tín

 

Để hàng hóa của chúng ta được vận chuyển an toàn sang Mỹ qua con đường hàng không. Chúng ta cần vô cùng kỹ lưỡng trong khâu chọn lựa địa chỉ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi tự hào là công ty vận chuyển hàng đi Úcchuyển phát nhanh đi Canada uy tín trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ qua đường máy bay.

 

Các nhân viên chuyên viên của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Chúng tôi luôn vui vẻ, hòa đồng, nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng chất lượng vận chuyển tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá, đóng gói, lấy hàng miễn phí.

Tin nổi bật