« Quay lại

Gửi Bưu Kiện , Bưu Phẩm Đi Quốc Tế

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Sunrise Express là một công ty chuyên giao nhận hàng hóa Quốc Tế bằng đường Hàng Không hàng đầu Việt Nam. Gửi hàng đi nước ngoài rất bảo đảm, uy tín Nhận Chuyển Phát Nhanh Bưu Phẩm, Bưu Kiện đến các quốc gia trên thế giới với cước phí cạnh tranh nhất. chuyển hàng đi nước ngoài .

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express có rất nhiều gói dịch vụ đa dạng. Bởi thế, người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Các chi nhánh của Sunrise Express đã được mở rộng trên cả ba miền tổ quốc. Đồng thời, hiện nay Sunrise Express đã có mặt tại 230 quốc gia và vùng lãnh thổ..Dù bạn đang cần một lựa chọn vận chuyển tiết kiệm hay dịch vụ nhanh nhất, chúng tôi đều có giải pháp dành cho bạn. Với một đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao, có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm được một gói cước tối ưu, phù hợp với giá vô cùng tiết kiệm.

 

Quý khách có nhu cầu Gửi hàng đi nước ngoài qua Bưu điện hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Sunrise Express sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách lựa chọn các hình thức chuyển phát đi quốc tế hiệu quả nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Gửi hàng đi nước ngoài qua Bưu điện.

 

Gửi Bưu Kiện , Bưu Phẩm Đi Quốc Tế

 

Công Ty Gửi Bưu Kiện , Bưu Phẩm Đi Quốc Tế Nhanh Chóng Và An Toàn Nhất

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài có chính sách giá ưu đãi và luôn có những chương trình giảm giá và chính sách chiết khấu cao. Cụ thể là hiện tại công ty đang có chương trình giảm giá 30% đối với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

 

Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi quốc tế là nhanh chóng chính xác

Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài qua Bưu điện

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình và chuyển hàng đi nước ngoài qua Bưu điện

Tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

 

Giá cước chuyển phát nhanh bưu phẩm đi nước ngoài từ Sunrise Express

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Sunrise Express được xem là đơn vị có sức hút mạnh mẽ nhất. Bởi lợi thế về chất lượng và giá cả siêu tiết kiệm.

Thông thường, khi gửi hàng quốc tế, người dùng sẽ phải chịu khoản chi phí khá lớn. Vì cước gửi hàng bao gồm phí vận chuyển, bảo hiểm, các loại thuế hải quan và thuế theo quy định.

 

Tuy nhiên, đến với Sunrise Express, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề ấy nữa.

 

Giá cước gửi hàng chỉ từ 43$ trở lên. Phí nước tăng dần theo trọng lượng hàng hóa. Nhưng số lượng hàng càng lớn, bạn sẽ được giảm càng nhiều cước phí.

Thêm vào đó, người dùng còn được hỗ trợ phí bảo hiểm khi chuyển phát nhanh bưu phẩm đi nước ngoài.

Thậm chí, thuế nhập khẩu có cơ hội được bao từ A-Z. nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gửi hàng.

Chính vì ưu thế vượt trội về cước phí mà dịch vụ của Sunrise Express thu hút rất nhiều người dùng. Cả khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Gửi Bưu Kiện , Bưu Phẩm Đi Quốc Tế

 

Khi chuẩn bị gửi hàng chuyển phát nhanh đi Nước Ngoài, quý khách nên quan tâm điều gì

 

Công ty gửi hàng là gì? ở đâu? Văn phòng giao dịch làm việc có an toàn bảo đảm uy tín không. Nên đến công ty để khảo sát, tuyệt đối không quá tin vào những lời quảng cáo quá mức.


Phương thức vận chuyển.
Giá cước và cách tính cước.
Các rủi ro và sự cố khi nhận hàng tại bên kia:
Nhà vắng người.
Bị mất hàng hay thất lạc.
Bị hư hỏng hàng.
Cần báo cáo gấp và có làm biên bản cho các trường hợp bị sự cố.
Khả năng hỗ trợ nhận hàng tại nhà, đóng gói, hỗ trợ theo dõi hàng.
Trên 10 năm thâm niên hoạt động tại Việt Nam và Nước Ngoài , Quốc Tế . Cho đến nay công ty đã tạo được niềm tin cậy, uy tín cho thị trường chuyển phát nhanh.

 

Chuyển Phát nhanh bưu kiện , bưu phẩm, hàng mẫu , giấy tờ, tài liệu , hồ sơ , đi quốc tế Cam kết

 

Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Chính sách giá ưu đãi và luôn có những chương trình giảm giá và chính sách chiết khấu cao. Cụ thể là hiện tại công ty đang có chương trình giảm giá 30% đối với dịch vụ gửi hàng đi quốc tế

Đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đi nước ngoài là nhanh chóng chính xác

Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế của Sunrise Express

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình gửi hàng đi nước ngoài

Tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

Tin nổi bật