« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Flint giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Flint giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Vận chuyển hàng đi Flint bằng đường hàng không hay còn gọi là gửi hàng đi Flint bằng máy bay là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người yêu thích, bởi lẽ dịch vụ nhanh đi kèm với với nhiều tiện ích hấp dẫn kèm theo.

 

Về cơ bản nếu sử dụng dịch vụ này tại các công ty chuyển phát nhanh, bạn hầu như sẽ được phục vụ, tư vấn từ a->z mọi thủ tục, và hiển nhiên công ty sẽ hỗ trợ khai báo các thủ tục hải quan. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau về dịch vụ vận chuyển hàng đi Flint bằng đường hàng không sau đây:

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Flint bằng đường hàng không có những ưu điểm gì?

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi Flint bằng đường hàng không chính là tốc độ - thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ việt nam đi Flint khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến Flint chỉ trong vòng từ 3-4 ngày.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Luxembourg giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Dịch vụ này còn có một ưu điểm khác biệt hơn so với gửi hàng đi Flint bằng tàu biển, chính là được hỗ trợ giao nhận door-to-door, tức là quá trình chuyên chở hàng hóa được tối ưu hết mức, nhận hàng tận nhà người gửi và giao hàng đến địa chị yêu cầu cụ thể.

 

Trong khi nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng đường biển, bạn chỉ được hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng đến bến cảng, trong trường hợp muốn door-to-door, bạn buộc phải đăng kí thêm dịch vụ cảng-nhà, điều này có nhiều bất lợi, cũng như khá mất công sức.

 

Flint vậy, không phủ nhận vận chuyển hàng đi Flint bằng đường hàng không, cũng có một vài hạn chế nhất định, ví như:

 

Hạn chế của dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng máy bay, bạn cần biết?

 

Đi đôi với thời gian phục vụ nhanh chóng, hiển nhiên cước phí gửi hàng đi Flint bằng máy bay cũng không dễ chịu chút nào, thậm chí bảng giá này đôi khi còn phát sinh gấp 10 lần so với dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng tàu biển.

 

Gửi hàng đi Flint bằng máy bay chỉ phù hợp nhất với việc vận chuyển tài liệu, chứng từ, hàng hóa có trọng lượng nhẹ, vừa, và hơi nặng. Những đối với những hàng hóa của trọng lượng lớn, hay quá khổ, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng tàu biển.


Mức thuế hàng hóa thông quan tại sân bay cũng cao hơn so với tại cảng biển, thông thường các công ty chuyển phát nhanh đều tính cước phí không bao gồm khoản thuế này, và đôi khi với mức thuế cao so với sức tưởng tượng, bạn phải chịu một khoản ngân sách khổng lồ để gửi hàng hóa đến Flint. Cách tốt nhất là khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng máy bay tại bất kì hãng nào, bạn nên hỏi rõ khoản phí thuế mà bạn có thể chịu nếu gửi đi Flint thành công.

 

Tuy đó là những ưu điểm va hạn chế cơ bản của vận chuyển hàng đi Flint bằng đường hàng không. Tuy vậy, giữa các hãng vận chuyển, đại lý gửi hàng quốc tế lại có một số dịch vụ đính kèm, chế độ hậu mái, bảng giá cước phí khác nhau. Điều cần biết chính là chọn lựa một công ty chuyển phát nhanh uy tín, có mức giá phải chăng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Luxembourg giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Sunrise Express - chuyển phát nhanh quốc tế giá vừa rẻ vừa an toàn.

 

Sunrise Express - công ty chuyển phát nhanh uy tín số 1 tại Việt Nam, với hơn 10 năm đồng hành cùng mọi quý khách hàng, chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài thành công. Hơn nữa một điểm mà bạn nên cân nhắc chọn đăng kí dịch vụ tại công ty chính là: Sunrise Express là đại lý ủy quyền của cả 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đâu hiện nay: Fedex, UPS, TNT, DHL.

 

Chính vì vậy khi đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng máy bay tại công ty, bạn có thể tự do lựa chọn hãng vận chuyển yêu thích, đồng thời với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vu gửi hàng đi Flint với cước phí cực kỳ tiết kiệm, chúng tôi sẽ căn cứ vào vị trí địa lý, đặc tính hàng hóa, thời gian gửi hàng, mà tư vấn cho quý khách gói dịch vụ phù hợp nhất.

 

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi y chang như khi gửi hàng hóa trực tiếp đến hãng Fedex, UPS, TNT, DHL. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được cung cấp gói cước dịch vụ gửi hàng đi Flint bằng máy bay với cước phí thấp hơn 30% so với các hãng trên. Giá rẻ - dịch vụ tốt, luôn là điều mà chúng tôi đem đến cho mõi khách hàng.

 

Bạn nên biết rằng, trong dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế, nguy cơ gửi hàng thất bại, hay hàng hóa có sự cố gì là điều rất dễ xảy ra. Sunrise Express cung cấp cho bạn một giải pháp giúp bảo vệ quyền lợi tối đa cho bạn: Chúng tôi còn cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa cho từng khách hàng. Với gói bảo hiểm này, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại khi có bất cứ sự cố gửi hàng hóa nào.

 

Khi có bất cứ nhu cầu gửi hàng nào, bao gồm gửi hàng bằng đường biển hay hàng không, gửi hàng đi nước ngoài? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, công ty đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp vận chuyển quốc tế hữu hiệu nhất.

Tin nổi bật