« Quay lại

Kinh nghiệm nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Kinh nghiệm nhập hàng từ Đức về Việt Nam

 

CHLB Đức là một trong những đối tác về mặt kinh tế, thương mại của Việt Nam nói riêng và Châu Âu nói chung. Ngoài ra, Đức cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu.


Việc mở rộng và phát triển ngành thương mại điện tử trên thế giới góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.


Sunrise Express nhận vận chuyển hàng Đức về Việt Nam một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.


Dịch vụ gửi hàng từ Đức về Việt Nam đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Trong hơn nhiều năm qua Sunrise Express.com được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

 

Kinh nghiệm nhập hàng từ Đức về Việt Nam

 

Cách thức nhận – chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

 

Để chuyển một món đồ dùng hay hàng hóa từ Đức, quý khách vui lòng đến địa chỉ gửi hàng tại Đức của Sunrise Express.com. Tại đây quý khác sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm hàng và hướng dẫn quý khách thao tác đơn giản để niêm phong món hàng Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam.


Nếu quý khách không có thời gian đi lại, Sunrise Express sẽ đến tận nhà lấy hàng, vì thế, dù ở bất kỳ đâu tại Đức, quý khách cũng có thể gửi hàng về Việt Nam. Qúy khách chỉ cần nhấc điện thoại và để lại thông tin liên hệ, Sunrise Express sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng và viết biên nhận cho quý khách.

 

Hình thức vận chuyển hàng từ Đức về đến Việt Nam

 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Sunrise Express, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng hàng hóa sẽ được đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.


Với sữ tin yêu của quý khách trong thời gian vừa qua, Sunrise Express đã mở rộng các hình thức vận chuyển sau:

 

Kinh nghiệm nhập hàng từ Đức về Việt Nam

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về phi trường Việt Nam

 

Chúng tôi luôn sử dụng phí chuyển hàng không với mức cao nhất để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng cho quý khách hàng.


Với dịch vụ chuyển hàng từ Đức về phi trường Việt Nam của Sunrise Express sẽ giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi gởi hàng trực tiếp từ Frankfurt về sân bay Tân Sơn Nhất và không hề đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng.


Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn quý khách lấy hàng ra nhanh nhất.


Nhiều khách hàng đã từng gặp khó khăn khi làm thủ tục khai hàng Hải Quan, hoặc ở quá xa sân bay nên có thể mất rất nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường.


Dịch vụ chuyển hàng từ Đức và nhận hàng tại văn phòng Việt Nam cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay tại Đức.


Chúng tôi giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao phát đến tận tay người nhận.


Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay tại Đức. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao phát đến tận tay người nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY TỐT LÀNH VÀ HÂN HẠNH GẶP LẠI QUÝ KHÁCH TRONG NHỮNG LẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ ĐỨC VỀ VIỆT NAM VÀO THỜI GIAN SẮP TỚI.

Tin nổi bật