« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Sri Lanka giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Sri Lanka giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Gửi hàng đi Sri Lanka giá rẻ chỉ có tại Sunrise Express. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Sri Lanka vui lòng liên hệ Sunrise Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

 

Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka , tiếng Việt xưa gọi là Tích Lan, là một đảo quốc với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á. Nước này thường được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương.

 

Là một đường nối hàng hải chiến lược giữa Tây Á và Đông Nam Á, Sri Lanka từng là trung tâm tôn giáo và văn hóa Phật giáo thời cổ. Một số người dân nước này theo Hindu giáo, Thiên Chúa giáo, Hồi giáo và các tôn giáo thổ dân khác. Người Sri Lanka chiếm đa số (74%), ngoài ra còn có các cộng đồng người người Tamil, Hồi giáo, Burghers và người thổ dân khác. Nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu ché, cà phê, cao su và dừa, cũng có một nền kinh tế công nghiệp hiện đại và đang phát triển. Vẻ đẹp tự nhiên của những cánh rừng nhiệt đới Sri Lanka, các bãi biển và phong cảnh cũng như sự giàu có về các di sản văn hóa biến nước này thành điểm đến nổi tiếng với du khách thế giới.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Sri Lanka giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sri Lanka đa dạng và phong phú, Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng tại Sunrise Express bao gồm:

 

- Chuyển phát nhanh DHL đi Sri Lanka.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Sri Lanka.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Sri Lanka.

- Chuyển phát nhanh UPS di Sri Lanka.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Sunrise Express Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho Khách Hàng hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Sri Lanka giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Thời gian toàn trình khi chuyển hàng đi Sri Lanka như sau:

 


- Dịch vụ chuyển phát nhanh: 3 – 4 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: 5 – 7 ngày làm việc.

 


Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Sri Lanka.

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Sri Lanka tại Sunrise Express Quý Khách có thể vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Sri Lanka bao gồm:

 


- Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học.


- Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món...


- Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm...


- Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.


- Chuyển phát nhanh vàng, bạc, nữ trang có giá trị.


- Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm.


- Chuyển phát nhanh hành lý cá nhân giá rẻ, thủ tục đơn giản.

 

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Sri Lanka, chuyển hàng đi Sri Lanka. Nhập hàng từ Sri Lanka về Việt Nam vui lòng liên hệ Sunrise Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Tin nổi bật