Chuyển phát nhanh đi Nepal

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Nepal

Nepal là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á có phần chồng gối với Đông Á, giáp biên giới với Tây Tạng của Trung Quốc ở phía bắc và Ấn Độ ở phía nam, đông và tây. Chỉ trong một diện tích lãnh thổ nhỏ, Nepal lại sở một sự đa dạng địa hình đáng kinh ngạc, từ Terai ẩm ở phía nam tới Himalaya cao ngất ở phía bắc.

 

 

Món ăn truyền thống của người Nepal là Dah-Bhat-Tarkari là món ăn kết hợp giữa cơm nóng, súp đậu lăng và cà ri rau như cải xanh, khoai tây, đậu, cà chua, bắp cải…cùng với các gia vị. Món ăn này được người Nepal ăn trong 2 bữa ăn chính trong ngày.

Ngoài 2 bữa ăn chính thì Nepal có sử dụng các bữa ăn nhẹ gồm: trà, sữa và các loại bánh và kem, sữa đông, sữa chua hoặc trái cây khô. Đồ uống của người Nepal là Tongba (nước nóng đổ vào nồi kê lên men), Rakshi (một loại rượu địa phương) và Thonaka Chhyang (bia gạo lên men).

 

Bạn muốn gửi những món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè của bạn đang sinh sống ở Nepal? Hãy để chúng tôi Sunries Express giúp bạn làm việc này!


Sunries Express là công ty chuyên nhận và chuyển phát nhanh quà tặng đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối.


Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi Sunries Express tự hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.c.

Đối tác
Copyright © 2015 :: VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE . All rights reserved. Design by NAM BỘ VN

Nam Bo VN.