« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand giá rẻ nhất tại TpHCM

Đến với Sunrise Express, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand uy tín – chất lượng nhất tại Việt Nam. Đây cũng là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

Chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand với những đối tác tin cậy

 

New Zealand là một nước có quan hệ thương mại với Việt Nam mạnh nhất trong những nước Tây Nam Âu. Hiện nay, kim ngạch thương mại của Việt Nam và New Zealand luôn có tốc độ tăng trưởng ở mức ấn tượng. Do đó nhu cầu chuyển gửi hàng của Việt Nam đi New Zealand ngày càng lớn.

Trong bối cảnh hội nhập, thị trường vận chuyển của Việt Nam ngày càng có thêm sự tham gia của những tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế. Do đó, không quá khó khăn để khách hàng tìm kiếm được một đối tác vận chuyển, chuyển phát nhanh đi New Zealand. Một trong những lựa chọn uy tín dành cho khách hàng trong nước đó chính là Sunrise Express.

Với năng lực của một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi đã chuyển gửi thành công hàng triệu đơn hàng đi sang New Zealand và nhận được sự đánh giá cao của khách. Trong thời gian tới, Sunrise Express tiếp tục cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực của nhân viên, đổi mới quy trình vận chuyển để có thể phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand

Bạn có thể chuyển gửi những gì từ Việt Nam đi về New Zealand?

 

Sunrise Express có thể nhận chuyển gửi tất cả những mặt hàng hợp pháp từ Việt Nam đi New Zealand như:

➥ Nhóm hàng cồng kềnh

Đây là những mặt hàng có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường. Những mặt hàng này có quy định riêng phụ thuộc và từng nơi nhận, nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

➥ Nhóm hàng theo khối

Đây là loại hàng nhỏ, số lượng nhiều, kích thước gọn, tải trọng 3kg – 10kg/kiện, chiếm nhiều diện tích, bốc lên xuống dễ dàng.

➥ Nhóm hàng có kích thước trung bình

Đây là những mặt hàng có kích thước không vượt quá 1.5m và tổng chiều dài với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không vượt quá 3m.

➥ Nhóm hàng nhẹ

Là hàng gửi có khối lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg), khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng

dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand

Vì sao bạn nên chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về New Zealand cùng Sunrise Express?

 

Giữa muôn vàn các đơn vị vận tải trong nước và quốc tế, tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Sunrise Express? Lý do là vì chúng tôi sẽ cam kết đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua những cam kết:

➥ Chuyên nghiệp và hiện đại

Sunrise Express cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

➥ Chuyển gửi hàng nhanh nhất

Sunrise Express cam kết, chuyển gửi hàng từ Việt Nam đến New Zealand trong thời gian sớm hơn hoặc bằng dự kiến.

➥ Phí chuyển gửi hàng rẻ nhất

Chi phí chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về New Zealand của Sunrise Express luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.

➥ Có nhiều gói chuyển phát khác nhau

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về New Zealand khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

➥ Uy tín nhất

Hiện nay, Sunrise Express đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

 

Quy trình chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi New Zealand

 

Bước 1. Liên hệ với Sunrise Express

Quý khách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Sunrise Express.vn và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. Sunrise Express.vn sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.

Bước 2. Xác nhận và thanh toán

Sunrise Express báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển. Khách hàng cũng thanh toán cước phí được ghi trong hóa đơn. Mọi sự cố trong quá trình vận chuyển sẽ được giải quyết thông qua những thông tin trên hóa đơn.

Bước 3. Chuyển gửi hàng

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, Sunrise Express sẽ vận chuyển theo các hình thức: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm.

Bước 4: Hoàn tất

Khi khách hàng ở New Zealand đã nhận được đơn hàng và không có sự cố nào xảy ra thì đơn hàng được hoàn tất.

Tin nổi bật