« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Nepal giá rẻ nhất tại TpHCM

Chuyển hàng đi Nepal giá rẻ là dịch vụ được công ty cung cấp cho doanh nghiệp xuất khẩu ra nước ngoài, cá nhân muốn gửi đồ cho người thân qua Nepal. Việc gửi hàng sang Nepal sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại SunriseExpress.

 

Cách để chuyển hàng đi Nepal

 

Bạn muốn chuyển hàng đi Nepal dưới hình thức bằng đường hàng không. Việc chọn lựa phương tiện vận chuyển hàng qua Nepal dựa vào 3 yếu tố thời gian, cân nặng/ thể tích và chi phí đề xuất.

Bạn chưa từng chuyển hàng ra nước ngoài nên không biết cách chuyển hàng đi Nepal như thế nào? Đã từng gửi đồ sang Nepal mà vẫn chưa hài lòng với dịch vụ ở nơi khác? Bạn muốn tìm xem cước phí ở đâu là phù hợp với điều kiện của mình?

 

Chuyển hàng đi Nepal giá rẻ

 

Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ trao đổi tỉ mỉ giúp bạn biết phải làm gì để Chuyển hàng đi Nepal với chi phí thấp nhất.

 

– Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi hàng đi Nepal. Hoặc nhân viên sẽ đến nhận hàng, kiểm hàng, đóng gói tại chỗ hoặc mang về kho đóng kiện sau.

 

– Thủ tục khai báo hải quan: khai báo hàng hóa, điền thông tin vào mẫu giấy tờ cần thiết.

 

Dịch vụ, công ty gửi hàng đi Nepal

 

SunriseExpress sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chuyển hàng đi Nepal của quý khách. Địa chỉ công ty để đến làm thủ tục Chuyển hàng đi Nepal thuận tiện, dễ tìm. Là nơi chuyển hàng đi Nepal uy tín được nhiều công ty và cá nhân tin dùng nhiều năm qua.

 

Dịch vụ chuyển hàng đi Nepal của công ty rất đa dạng. Mặt hàng có thể gửi đi Nepal là rất đa dạng. Chỉ cần không phải hàng cấm và có xuất xứ rõ ràng.

 

Chúng tôi không chỉ chuyển hàng đi Nepal mà còn vận chuyển hàng đi nhiều nước khác nhau trên toàn cầu.

 

Chuyển hàng đi Nepal giá rẻ

 

Mặt hàng vận chuyển đa dạng

 

Ngoài hàng hóa thông thường. SunriseExpress còn vận chuyển những mặt hàng sau:

 

Nhận gửi hàng thực phẩm đi Nepal

 

Chuyển vật liệu xây dựng đi Nepal bằng đường hàng không
Gởi quà đi Nepal
Gửi hàng nông sản đi Nepal
Gửi thuốc đông y đi Nepal bằng máy bay….
Và còn rất nhiều món hàng khác nữa đang chờ bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 

SunriseExpress luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

– Bạn không mất nhiều thời gian đi lại trên đường phố.

– Bạn không cần xếp hàng chờ đợi khi liên hệ tại hãng vận chuyển.

 

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được nhiều người dùng nên luôn có lịch bay hằng ngày theo đường không. Thời gian chuyển hàng đi Nepal chính xác như đã ghi trong hợp đồng. Quá trình chuyển hàng đi Nepal được nhân viên thông báo cụ thể cho quý khách qua tin nhắn. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ rất dễ thương. Luôn đặt tiêu chí nhanh gọn, an toàn, chu đáo lên hàng đầu để giữ vững niềm tin yêu của khách hàng bấy lâu nay. Quyền lợi của quý khách luôn được quan tâm cao hơn quyền lợi của chính công ty, chúng tôi cam kết điều đó.

 

Giá cước gửi hàng đi Nepal


Bảng giá cước chuyển hàng đi Nepal được cập nhật tối ưu giúp quý khách tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nhân viên khi tư vấn sẽ đưa ra chi phí tổng cộng, tức là đã bao gồm thuế và không có bất kì phụ phí tiềm ẩn phát sinh nào khác.

 

Cước phí chuyển hàng đi Nepal tại SunriseExpress luôn thấp hơn nơi khác. Đó là nhờ mối quan hệ gắn bó lâu năm với các hãng tàu biển quốc tế, các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FedEx. Tùy vào khối lượng hàng, nơi nhận, tính chất của hàng hóa mà có mức phí khác nhau. Để nắm chắc cước phí của mình, hãy liên hệ với SunriseExpress ngay nhé.

Tin nổi bật

Đối tác