« Quay lại

Chuyển hàng đi Anh bao nhiêu? Địa chỉ gửi ở đâu?

Giữa hàng trăm đơn vị chuyển phát hàng hóa quốc tế đang hoạt động trên thị trường hiện nay thì giá thành gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền và nên gửi ở đâu?! Đây là câu hỏi luôn được nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang Anh đặt ra.

 

Bởi lẽ ngoài giá cước thì độ uy tín của đơn vị chuyển phát cũng hết sức quan trọng. Khách hàng cần phải có được sự an tâm khi gửi trọn niềm tin về sự an toàn và chính xác về bưu kiện mà họ cần chuyển phát.

 

Gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền?

 

Gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà đội ngũ nhân viên chuyên trách của các đơn vị chuyển phát nhận được nhiều nhất cho dịch vụ gửi hàng đi Anh.

 

Gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hình thức chuyển phát như chuyển phát bằng đường hàng không và chuyển phát bằng đường biển. Giá cước chuyển phát của hai hình thức này sẽ luôn khó có thể tránh được sự chênh lệch nhất định.

 

Bên cạnh đó cũng cần phải kể đến quy mô và cách thức làm việc của đơn vị chuyển phát. Bởi đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành của dịch vụ chuyển phát sang Anh. Khi tối ưu được nhân lực, tối ưu được thời gian công sức cũng là khi các đơn vị chuyển phát tối ưu được giá cước chuyển phát của mình. Ngoài ra, giá cước chuyển phát đi Anh bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc theo gói cước chuyển phát.

 

- Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Anh: Giá cước gửi hàng đi Anh sẽ luôn là rẻ nhất so với các gói cước chuyển phát hàng hóa khác. Tuy nhiên thời gian chuyển phát của gói cước này là khá chậm do đó nó phù hợp với các bưu phẩm không cần chuyển phát quá gấp hoặc hàng có trọng lượng lớn. Gói cước sẽ là lựa chọn tốt để bạn tiết giảm được cước phí chuyển phát.

 

- Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Anh: Giá cước chuyển phát nhanh sang Anh không quá cao, gói cước phù hợp với các loại thư tín, giấy tờ, hợp đồng cần ký kết và thường được chuyển bằng đường hàng không.

 

- Chuyển phát hàng quá khổ quá tải sang Anh: Gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền với hình thức này? Lẽ đương nhiên nếu là gửi hàng hóa thông thường thì phí dịch vụ sẽ rất cao. Do đó với loại hàng hóa đặc biệt, có cân nặng lớn, kích thước lớn thì bạn nên tham khảo và sử dụng dịch vụ chuyển hàng quá khổ quá tải bằng đường biển, giá thành sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

 

Gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền?

 

Gửi hàng đi Anh nên gửi ở đâu?

 

Nếu còn chưa biết gửi hàng đi Anh nên gửi ở đâu thì bạn có thể đến với Sunrise Express – Một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín số 1 HCM.

 

Trong đó dịch vụ gửi hàng đi Anh là một trong những dịch vụ có chất lượng nổi bật nhất của Sunrise Express. Đơn vị hiện có các đối tác uy tín cùng phương thức làm việc chuyên nghiệp nên có thể tiếp nhận hầu hết mọi yêu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa Việt – Anh của quý khách hàng.

 

Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa sang Anh theo các phương thức như đường biển, đường hàng không cùng nhiều gói cước dịch vụ chuyển phát nhanh sang Anh được xây dựng theo tiêu chí hợp lý.

 

Giá thành của dịch vụ gửi hàng đi Anh được Sunrise Express áp dụng phương thức tính chuẩn xác. Đủ để đảm bảo tính cạnh tranh so với giá cước chuyển phát của nhiều đơn vị chuyển phát khác. Vậy ở Sunrise Express thì gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền?

 

Thực tế, muốn biết gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước hàng hóa mà bạn cần gửi. Đặc biệt là gói cước chuyển phát mà bạn sẽ lựa chọn để chuyển phát hàng hóa sang Anh. Thông thường thì với gói cước chuyển phát có thời gian chuyển phát càng nhanh bao nhiêu thì giá cước sẽ càng cao bấy nhiêu. Do đó nếu không thực sự quá gấp thì bạn có thể chọn gói chuyển phát chậm, chuyển phát tiết kiệm để giảm được chi phí.

 

Để biết được gửi hàng đi Anh bao nhiêu tiền quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0906 957 039 Sunrise Express sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn, báo giá cho bạn.

Tin nổi bật