« Quay lại

Dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam

Đất nước Anh từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế. Bất cứ hàng hóa sản phẩm nào có gắn dòng chữ Made in UK đều đem lại một cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng. Made in UK nghĩa là được sản xuất ở Anh mà người Anh được cả thế giới biết đến là ưa chuộng sự tỉ mỉ hoàn hảo. Chất lượng chính là yếu tố tiên phong đặt ra cho những sản phẩm họ chế tạo ra. Trong nguyên tắc sản xuất của người Anh, hàng hóa làm ra không chỉ để bán cho người tiêu dùng mà còn để cho chính họ nên mỗi sản phẩm mang thương hiệu Made in UK đều là niềm tự hào của người dân ở xứ sở sương mù.


Dịch vụ nhập, ship hàng từ Anh về Việt Nam

 

Mức sống của người dân Việt những năm trở lại đây đã có nhiều cải thiện nhờ chính sách phát triển kinh tế của nhà nước. Từ đó, nhu cầu được tiêu dùng những hàng hóa chất lượng quốc tế ngày càng tăng cao. Cầu mặt hàng Anh xu hướng phát triển, nguồn cung ở Anh Quốc thì là vô tận nhưng Anh và Việt lại cách xa cả ngàn cây số. Làm sao để cầu gặp được cung. Các cách tiếp cận có thể được nhìn thấy như nhờ người thân, bạn bè, người quen đang học tập và sinh sống ở UK ship hàng từ Anh về Việt Nam cho hoặc là đặt hàng trực tiếp trên các trang web chính thống của Anh rồi ship về. Tuy vậy, quá trình ship hàng từ Anh về Việt Nam không phải là điều dễ dàng.

 

Những khó khăn quý khách thường gặp phải có thể kể ra như:

 

Thủ tục giấy tờ lằng nhằng, gây lãng phí thời gian, công sức
Hàng hóa không được đảm bảo chất lượng do sử dụng những hình thức vận chuyển không phù hợp
Rào cản về ngôn ngữ hoặc không am hiểu cách thức thanh toán quốc tế
Chi phí đội lên cao, có khi còn đắt hơn cả giá trị hàng

 

Làm sao để loại bỏ được những rắc rối này, Sunrise Express chính là phương án mà khách hàng cần tìm. Sunrise Express cung cấp dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam, chuyển phát nhanh đi Anh quốc với chi phí rẻ nhất và trong thời gian sớm nhất.

 

Quy trình ship hàng từ Anh về Việt Nam của Sunrise Express

 

Bước 1: Khai báo thông tin hàng hóa

 

Khách hàng cần chuẩn bị một số thông tin chính về hàng như sau:

 

Danh sách hàng và hình ảnh hàng
Số lượng, khối lượng, kích thước đóng gói hàng
Giá trị hàng
Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam
Thời gian vận chuyển dự kiến

 

 

Bước 2: Gửi hàng đến kho ở Anh

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906 957 039 hoặc email: quynhle@sunriseexpress.com.vn để được hướng dẫn gửi hàng về địa chỉ kho ở Anh của Sunrise Express.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin địa chỉ kho Sunrise Express tại Anh (địa chỉ như trong email cung cấp) với tên người nhận là mã khách hàng do Sunrise Express thông báo để chúng tôi tiến hành tiếp nhận và xử lý.

Sau khi gửi hàng, quý khách vui lòng cung cấp số tracking nội địa của kiện hàng, để quá trình theo dõi hàng hóa của Sunrise Express trên toàn tuyến được tiện lợi và sát sao theo từng chuyến hàng

 

Bước 3: Thanh toán phí và nhận hàng

 

Sunrise Express sẽ tiến hành cân đo lại trọng lượng hàng hóa và kiểm kê lô hàng khi hàng về đến kho tại Việt Nam. Hệ thống Sunrise Express sẽ nhắn tin yêu cầu quý khách thanh toán phí ship hàng từ Anh về Việt Nam. Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán phí ship và nhận hàng ngay ngày sau đó.

 

Lưu ý đối với một số mặt hàng: Hàng lỏng, hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh hay hàng có giá trị cao thì cách tính phí ship và mức phụ phí sẽ được áp dụng vào từng loại mặt hàng.

 

Tại sao lại chọn Sunrise Express để ship hàng từ Anh về Việt Nam?

 

Cước phí siêu rẻ

 

Sunrise Express là đối tác tin cậy của các đơn vị vận chuyển lớn nên chúng tôi cam đoan mức giá cước phải chăng và hợp lý nhất.

 

An toàn, chuyên nghiệp

 

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực logistics, tận dụng được mối quan hệ với các bên, Sunrise Express mang đến dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam đảm bảo, uy tín.

 

Thời gian ship hàng nhanh

 

Công ty chúng tôi liên kết với nhiều hãng hàng không lớn, tần suất các chuyến bay cao nên quý khách yên tâm hàng sẽ trao tay khách hàng với thời gian ngắn nhất.

Tin nổi bật

Đối tác