« Quay lại

Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài

Bạn muốn gửi hồ sơ du học, hồ sơ lao động ra nước ngoài?
Bạn muốn gửi tài liệu công ty ra nước ngoài?
Công ty bạn cần chuyển phát nhanh hợp đồng cho đối tác ở nước ngoài?

 

Và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để gửi đi, có cần thủ tục giấy tờ gì ko? thời gian gửi bao lâu? có đảm bảo không? Thì bạn không cần phải đau đầu nữa. Bạn chỉ cần liên hệ với Chuyển Phát Nhanh Sunrise Express. Sunrise Express sẽ hỗ trợ bạn trong nháy mắt để tài liệu của bạn có thể chuyển đến tay người nhận một cách an toàn, tiện lợi mà chi phí lại hợp lý nhất.

 

Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài

 

Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài

 

Bước 1: Chọn đơn vị chuyển phát nhanh Quốc tế Sunrise Express

 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều các đơn vị , Sunrise Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông qua các công cụ tìm kiếm trên web như: google, các trang rao vặt, người thân giới thiệu…

 

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các công ty, đại lý cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, và bạn rất dễ dàng tìm kiếm,

 

Thường các công ty này làm Sunrise Express, hầu hết các công ty này không đủ tiềm lực để mua máy bay riêng để chuyên chở và có hệ thống văn phòng ở khắp các nước trên thế giới để vận chuyển hàng.

 

Lợi thế của các Sunrise Express là: hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt, giá cước cạnh tranh. Vì các DHL thường gom hàng và gửi hàng với số lượng lớn lên sẽ được triết khấu và có bảng giá tốt hơn so với những khách hàng khác. DHL có thể cung cấp giá rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng.

 

Hiện có các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như: TNT, Fedex, UPS, DHL, ngoài ra còn có các công ty chuyển phát nhanh ở nước ngoài đặt đại lý ở Việt Nam.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Sunrise Express với giá cước rẻ hơn giá hãng mà chất lượng dịch vụ đảm bảo, dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn tốt nhất.

 

Bước 2: Tiến hành gửi hàng và vận chuyển

 

Sau khi đã chọn được đại lý, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp, và được báo giá cước vận chuyển, bạn tiến hành gửi hàng và vận chuyển.

 

Các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ đến tận nơi lấy hồ sơ, giấy tờ cho bạn, giao nhận door to door

 

Bạn cần cung cấp đủ thông tin của địa chỉ người nhận, tên người nhận + số điện thoại, đảm bảo cung cấp đầy đủ và đúng thông tin để nhân viên giao nhận ghi trên bill gửi hàng.

 

Khi gửi hàng, tùy từng dịch vụ, bạn có thể theo dõi hành trình đi của hồ sơ, giấy tờ trên trang web, đảm bảo hồ sơ, tài liệu quan trọng của bạn đến đúng tay người nhận.

 

Bước 3: Dịch vụ hỗ trợ sau gửi hồ sơ giấy tờ ra nước ngoài

 

Nếu hồ sơ của bạn không đến tay người nhận hoặc thất lạc,hoặc chưa phát thư, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để tiến hành kiểm tra lại thông tin, xem địa chỉ đã chính xác chưa, đã đủ thông tin khi gửi hồ sơ giấy tờ chưa , đơn vị vận chuyển Sunrise Express sẽ tiến hành cập nhập lại thông tin, và làm các thủ tục hỗ trợ bạn.

 

Gửi Thư Từ , Chứng Từ Đi Nước Ngoài

 

Quy trình gửi thư từ,chứng từ,tài liệu,giấy tờ,bưu kiện,bưu phẩm đi nước ngoài tại Sunrise Express

 

Bước 1: Nhân viên giao dịch sẽ tiến hành nhận thư từ của khách hàng. Các phiếu gửi và phong bì được cung cấp miễn phí và khách hàng điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất.

 

Bước 2: Nhân viên lập phiếu gửi và khách hàng sẽ được ký để xác nhận. Mỗi bên sẽ giữ lại một liên để làm chứng từ xác nhận và đối chiếu khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, Sunrise Express sẽ cấp mã phiếu gửi để gửi thông tin về hành trình và tiến độ gửi thư cho bạn.

 

Bước 3: Khách hàng lựa chọn hình thức gửi thư đi nước ngoài đó là gửi thư siêu tiết kiệm, tiết kiệm và gửi hỏa tốc. Sunrise Express sẽ vận chuyển theo yêu cầu và cam kết thời gian như đã thông tin theo quy định.

 

Bước 4: Nhân viên của Sunrise Express tại các nước sẽ tiến hành gửi thư từ, giấy tờ,… đến người nhận ngay tại địa chỉ đã cung cấp mà khách hàng không phải đến bất cứ bưu cục nào để nhận hàng.

Tin nổi bật