« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín tại TpHCM

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia từ Việt Nam của Sunrise Express luôn mang đến những lợi ích cho khách hàng trong nước. Sunrise Express đưa ra nhiều giải pháp vận chuyển dễ dàng với mọi số lượng, kích thước để đảm bảo an toàn và tốt nhất cho hàng hóa của bạn.Nhắc đến đất nước Campuchia người ta nhớ đến quốc gia được mệnh danh "đất nước chùa tháp" bí ẩn với vẻ đẹp nguyên sơ.Theo Wikipedia, Campuchia là một quốc gia đẹp nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á, giáp với vịnh Thái Lan ở phía Nam và Việt Nam ở phía Đông. Dân cư Campuchia chiếm hơn 90% dân số là người Khmer và tiếng Khmer, số còn lại là người Việt, người Chàm, người Campuchia gốc Hoa và người Thượng sống tập trung ở miền núi phía bắc và đông bắc. Với tổng diện tích 181.035 km2 số lượng dân đã đạt đến 15,76 triệu.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín tại TpHCMCho đến ngày nay, Campuchia có nền kinh tăng trưởng khá ấn tượng với GDP đang được duy trì trên đà tăng trưởng vững chắc với nhiều ngành lĩnh vực phát triển theo hướng tích cực. Đặc biệt, Campuchia đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra các nước trên thế giới và thúc đẩy thương mại song phương giữa Việt Nam và Campuchia. Theo đó, phía Việt Nam sẽ dễ dàng vận chuyển hàng hóa đi Campuchia với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

 

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia trong thời gian nhanh nhất, độ an toàn cao, chính xác và giá cước hợp lý. Sunrise Express đã đem đến dịch vụ vận chuyển hàng hàng hóa từ Việt Nam đi sang Campuchia bằng đường hàng không. Quý khách có thể gửi vận chuyển đa dạng các loại hàng khác nhau từ hàng hóa, bưu phẩm, tài liệu, hồ sơ, giấy tờ cho đến các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng, hàng nặng, hàng mẫu,...

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Campuchia sẽ mất từ 2-5 ngày do còn tùy thuộc rất nhiều vị trí địa chỉ cụ thể các khu vực. Ngoài ra, Sunrise Express đưa 2 giải pháp vận chuyển nhanh và tiết kiệm áp dụng cho các loại hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn do đó khi gửi hàng quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín tại TpHCM

 

Vì sao lại lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia của Sunrise Express

 

Sunrise Express hoạt động chuyên sâu trong mọi lĩnh vực giao nhận vận chuyển với hơn 25 kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa chắc chắn sẽ mạng lại sự hài lòng và yên tâm nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Khi đến với Sunrise Express, hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo nhất, giao hàng luôn đúng hẹn, vận chuyển liên tục đi quốc tế với giá hợp lý nhất.Bên cạnh đó, Sunrise Express với mạng lưới văn phòng có tại nhiều địa chỉ ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở gần văn phòng giao nhận hàng. Tại đó, mọi thủ tục về vận chuyển, hóa đơn rõ ràng, chính xác, tư vấn đầy đủ chi tiết trong quá trình giao hàng và đền bù nếu hàng xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mát khi gửi sang Campuchia.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn đầy đủ chi tiết về dịch vụ vận chuyển đi quốc tế và giá cước chi phí cho mỗi dịch vụ. Chúng tôi luôn nhận hàng vận chuyển sang Campuchia và giao hàng tận nơi tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng khi gửi với mọi số lượng, kích thước.Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, Sunrise Express luôn xây dựng một thương hiệu uy tín nổi tiếng. Từ đó chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh.Nếu như quý khách có nhu cầu gửi hàng vận chuyển đi Campuchia thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi

Tin nổi bật