« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Jordan giá rẻ nhất tại TpHCM

Jordan (phiên âm tiếng Việt: Gioóc-đa-ni, tiếng Ả Rập: الأردن Al-Urdunn), tên chính thức Vương quốc Hashemite Jordan (tiếng Ả Rập: المملكة الأردنية الهاشمية, Al Mamlakah al Urdunnīyah al Hāshimīyah) là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Aqaba. Nó có chung biên giới với Syria ở phía bắc, Iraq ở phía đông bắc, Israel và lãnh thổ của người Palestine về phía tây và nam. Jordan cùng với Israel phân chia Biển Chết, và bờ biển Vịnh Aqaba với Israel, Ả Rập Saudi, và Ai Cập. Phần lớn lãnh thổ Jordan bị bao phủ bởi sa mạc, đặc biệt là sa mạc Arabia; tuy nhiên vùng tây bắc, với sông Jordan, được coi là vùng đất rất màu mỡ. Thủ đô của Jordan là Amman, nằm ở phía tây bắc.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan giá rẻ tại Sunrise Express

 

Sunrise Express là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng.

 

Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX,…. nên Sunrise Express được hưởng giá ưu đãi so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà các hãng ưu đãi.

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu,… hỏa tốc, uy tín, chất lượng, chi phí rẻ nhất, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan giá rẻ tại Sunrise Express

 

Sunrise Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan nhanh chóng

 


Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Jordan. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…..

 

Nắm được những nhu cầu của khách hàng, Sunrise Express cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Jordan như sau:

 

Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ đi Jordan
Chuyển phát hành lí cá nhân đi Jordan
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan bằng dịch vụ UPS
Vận chuyển hàng hóa đi Jordan bằng dịch vụ DHL, TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Jordan bằng dịch vụ Fedex
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Jordan
Dịch vụ gửi hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải đi Jordan giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan uy tín tại Sunrise Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Jordan uy tín tại Sunrise Express
Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Jordan tại Sunrise Express


Liên hệ với chúng tôi:

 

+ Liên hệ với chúng tôi qua WEBSITE: HTTP://SUNRISEEXPRESS.COM.VN thông báo chi tiết hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lưu ý mọi thông tin cần được xác nhận chính xác lại qua email để tránh phát sinh chi phí gửi hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Jordan giá rẻ tại Sunrise Express

 

Cung cấp thông tin người nhận:

 

+ Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin người nhận bao gồm: Tên người nhận, địa chỉ chính xác của người nhận, số điện thoại của người nhận để tránh trường hợp giao phát hàng sai địa chỉ, phát sinh nhiều chi phí.

+ Quý khách hàng có thể mang hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để gửi hàng hoặc báo cho chúng tôi qua email hoặc qua hotline, chúng tôi sẽ đến tận nơi pickup hàng cho bạn ở trong nội thành Hà Nội , Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

+ Để đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng Sunrise Express sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng thùng carton để đóng gói. Và sẽ hỗ trợ khách hàng đóng hàng đúng quy chuẩn quốc tế.

 

Theo dõi lộ trình lô hàng:

 

+ Khi gửi hàng ở Sunrise Express quý khách hàng sẽ được cung cấp bill nhận hàng của công ty và có số tracking number để theo dõi lộ trình của lô hàng.

+ Sunrise Express sẽ luôn luôn cập nhật các tình hình mới nhất cho khách hàng cho đến khi hàng được giao phát thành công.

 

Hình thức thanh toán

 

+ Đối với người gửi là cá nhân: nhân viên giao nhận sẽ đến lấy hàng và thu cước vận chuyển trực tiếp đầu người gửi, sẽ có bill nhận hàng và hóa đơn, phiếu thu có dấu đỏ của công ty hoặc người gửi có thể chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản của công ty.

+ Đối với người gửi là công ty: Sunrise Express sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng và xuất hóa đơn hàng tháng nếu có yêu cầu. Và sẽ làm bảng kê công nợ thống kê số lượng, khối lượng bưu gửi, tiền cước tương ứng và thông báo cho khách hàng trước tối đa là 10 ngày để khách hàng đối chiếu số liệu bảng kê chi tiết .

+ Khi khách hàng thanh toán tiền mặt cho việc sử dụng dịch vụ, bên Sunrise Express sẽ có nhân viên đến thu tiền và sẽ có giấy giới thiệu của Sunrise Express hoặc xuất trình thẻ nhân viên cảu công ty. Khách hàng ký ( ghi rõ họ tên) xác nhận nộp tiền trên Giấy biên nhận tiền và yêu cầu nhân viên thu nợ bên Sunrise Express ký ( Ghi rõ họ tên) nhận tiền cả bằng chữ và bằng số. Mỗi bên lưu 1 liên Giấy biên nhận thu tiền để chứng minh cho việc đã thanh toán dịch vụ.

+ Đối với khách hàng chuyển khoản vào tài khoản công ty thì phải có hình ảnh chuyển khoản và ghi rõ nội dung chuyển khoản để hai bên xác nhận qua email của công ty.

Tin nổi bật

Đối tác