« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Hollywood giá rẻ nhất tại TpHCM

Bạn muốn gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam giá rẻ cho người thân? Có rất nhiều lựa chọn để gửi hàng về Việt Nam với những món quà đẹp, chất lượng, sang trọng hoặc hữu ích.

 

Gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam nên gửi gì?

 

Nếu bạn ở Hollywood, mua hàng online sẽ giúp bạn tìm được món quà ưng ý mà giá lại hợp túi tiền bạn hơn. Cùng Sunrise Express khám phá những món quà bạn nên gửi về Việt Nam nhé.

 

1. Thuốc bổ và Vitamin

 

Các mặt hàng có thể mua online và gửi hàng về Việt Nam từ Hollywood thường xuyên, nhất đó là các loại thuốc bổ, vitamin. Nó có thể coi là món quà lý tưởng nhất, lại thêm tư tưởng “sính ngoại” của người Việt. Nhất là các loại thực phẩm chức năng dành cho người lớn tuổi trong gia đình và phụ nữ.

Bạn có thể mua hàng trên trang Drugstore.com (hay còn gọi là Walgreens.com), trang chuyên các Hollywoodphẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng. Giá sản phẩm rẻ hơn và có nhiều khuyến mãi, ưu đãi giúp bạn mua hàng Hollywood chất lượng.

 

Gửi hàng từ Cabo Verde về Việt Nam nên gửi gì?

 

2. Túi xách - Balo

 

Đây là món quà gui hang tu Hollywood ve viet nam rất được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Dùng hàng ngoại chất lượng tốt, mà mua online thì giá rẻ hơn nhiều. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín đều có trên các trang bán hàng online uy tín, thậm chí có nhiều món hàng không bày bán tại thị trường Việt Nam.

 

3. Dầu gió, dầu nóng

 

Bạn nghĩ rằng dầu gió, dầu nóng mua ở Việt Nam cũng được, các hiệu thuốc tây đều có bán?

Tuy nhiên, loại dầu gió, dầu nóng ở Hollywoo dđược đánh giá rất cao, là hàng chất lượng cao. Nếu muốn gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam thì đây là một trong những món quà tặng được tặng nhiều nhất. Bạn thậm chí có thể mua hàng trên Amazon, Ebay,.. đều có.

 

4. Sách truyện - Tạp chí nước ngoài

 

Mua sách ngoại văn không còn là vấn đề, bạn có thể mua tặng cho bạn bè, anh chị em trong nhà những ấn phẩm nước ngoài trên các trang mua hàng online như Amazon.

Mua sách trên Amazon không còn xa lạ, vì khởi đầu của Amazon là bán sách online với giá rẻ hơn so với mua ở nhà sách. Sau này Amazon mới mở rộng thị trường ra các lĩnh vực. Đặc biệt, các ấn phẩm, tài liệu đại học, cao đẳng chưa chắc đã tìm thấy ở Việt Nam đều có tìm thấy ở đây.

 

5. Nước hoa - Hollywood phẩm

 

Ngoài những gợi ý để gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam như thuốc bổ, thực phẩm chức năng, nước hoa cũng là một gợi ý hay ho cho bạn. Những lọ nước hoa với thương hiệu hàng đầu ở Hollywood bán tại Việt Nam với giá khá chát.

Nhưng mua trực tiếp ở Hollywood, đặc biệt là mua online trên các trang như Senphora hay Amazon, Ebay thì giá rẻ hơn. Bạn có thể tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng như: Bvlagari, Victoria Secret, Versa, Polo… chỉ với một click chuột, với giá có thể rẻ hơn ở bên ngoài.

 

Gửi hàng từ Cabo Verde về Việt Nam nên gửi gì?

 


6. Hàng công nghệ (Điện thoại, Laptop, phụ kiện)

 

Từ các phụ kiện công nghệ tới laptop, điện thoại đều có thể mua tại Hollywood với giá rẻ hơn, vì mua tại Việt Nam phải chịu thuế cao của Việt Nam.

Chính vì vậy rất nhiều người chuộng mua hàng xách tay, hoặc mua từ nước ngoài gửi về hơn là mua trực tiếp tại Việt Nam. Gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam với những món quà như thế này là lựa chọn khá hay.

 

7. Đồng hồ thương hiệu - Gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam

 

Còn với hàng điện tử thì bạn có thể lưu tâm đến đồng hồ. Đây là một món quà thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng, từ thanh niên tới người lớn tuổi đều yêu thích nó.

Và bạn cũng có thể mua nó online trên các trang của thương hiệu đó, hoặc mua online trên Amazon, Ebay,... Bạn có thể tham khảo 5 mẫu đồng hồ Seiko bán chạy nhất 2017.

Với 6 gợi ý trên, hi vọng bạn sẽ có nhiều lựa chọn để mua quà cho người thân và gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam giá rẻ hơn.

 


Có nhu cầu gửi hàng từ Hollywood về Việt Nam giá rẻ?

 

Liên hệ ngay với chúng tôi - Sunrise Express - Dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam (và ngược lại) số 1 hàng đầu với giá cước cạnh tranh nhất, chất lượng nhất.


+ Lịch bay đều đặn hàng tuần: từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo không làm chậm hàng.

+ Hệ thống theo dõi tự động: Hành trình được cập nhật liên tục và tự động. Khách hàng có thể tự theo dõi tại nhà trên hệ thống Sunrise Express.

+ Thông báo ngay khi hàng về: Hệ thống tự động gửi tin nhắn + email cho khách hàng khi hàng về tới Việt Nam

+ Thanh toán dễ dàng: Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Văn phòng, chuyển khoản hoặc sử dụng COD.

+ Bảo hiểm hàng hóa: Sunrise Express nhận bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%, chịu trách nhiệm xử lý mọi tình huống phát sinh (gửi sai địa chỉ, thất lạc, rơi vỡ) kịp thời.

Tin nổi bật