« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Saint Petersburg giá rẻ nhất tại TpHCM

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa hay bất cứ bưu kiện nào từ Việt Nam đi Saint Petersburg thì đến với dịch vụ Sunrise Express là lựa chọn đúng đắn nhất. Bằng uy tín của mình, chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh trong thời gian nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất.

 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg

 

Theo thống kê của ngành giao thông vận tải cho thấy, hiện nay hoạt động chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi các nước Châu Âu, trong đó có Cộng hòa Saint Petersburg đã tăng trưởng một cách nhanh chóng trong khoảng 5 năm trở lại đây. Điều này là thành quả tất yếu của việc Việt Nam thiết lập quan hệ thương mại, chính trị – văn hóa giáo dục ngày càng sâu rộng với Saint Petersburg.

 

Thống kê cũng cho thấy, số lượng các công ty vận tải tham gia khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg cũng tăng nhanh chóng theo tình hình chung. Đặc biệt, các công ty vận tải nước ngoài với nhiều ưu thế về pháp lý, nền tảng quan hệ và số vốn đã cạnh tranh gay gắt với các hãng vận tải trong nước. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng tìm kiếm được một đối tác vận tải tốt nhất đảm trách công việc chuyển phát nhanh đi Saint Petersburg.

 Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg

Làm thế nào để chọn được công ty chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg tốt nhất?

 

Nếu bạn lần đầu tiên thực hiện việc chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Saint Petersburg thì cần phải nắm được một số kinh nghiệm nhất định. Trong đó, việc xác định các tiêu chí được xem là quyết định quan trọng nhất. Vậy những tiêu chí này là gì?

 

1/ Phải có mức giá cước hợp lý

 

Những công ty chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg uy tín luôn đưa ra một mức giá tốt và luôn niêm yết công khai giá cước trên toàn hệ thống các website. Ngoài ra, những công ty này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 

2/ Phải có cung cách phục vụ chuyên nghiệp

 

Các công ty vận tải uy tín luôn phỉa đảm bảo thái độ phục vụ chuyển nghiệp trước, trong và sau khi giao dịch.

 

3/ Phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch:

 

Hợp đồng vận tải rõ ràng và minh bạch là những tiêu chí để củng cố niềm tin với khách hàng bởi khi khách hàng đã cảm thấy quyền lợi của mình được bảo vệ thì họ sẽ lựa chọn dịch vụ.

 

4/ Phải có quy mô hoạt động mạnh

 

Những công ty vận tải hàng đi Saint Petersburg thường có quy mô lớn và mạng lưới rộng khắp thế giới. Những công ty này có văn phòng giao dịch dễ tìm kiếm, thuận lợi cho việc gửi và giải quyết khứu nại.

 

5/ Phải có thâm niên

 

Những công ty vận tải có thâm niên lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh đi Saint Petersburg. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm hiểu những nhận xét, đánh giá của khách hàng đi trước về các công ty này.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Saint Petersburg của Sunrise Express

 

Trong những năm qua, công ty vận tải Sunrise Express đã tiến hành hàng trăm ngàn giao dịch chuyển phát nhanh từ Việt nam đến các vùng của Saint Petersburg như: Skopje, Pelagonia, Polog, Vùng Đông, Vùng Đông Nam, Vùng Đông Bắc, Vùng Tây Nam, Vardar. Bằng uy tín của mình, Sunrise Express cam kết đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 

+ Phí chuyển phát nhanh rẻ nhất:

 

Chi phí chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi về Saint Petersburg của Sunrise Express luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước từ 5 – 10 %.

 

+ Đảm bảo uy tín cao nhất:

 

Hiện nay, Sunrise Express đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

 

+ Có nhiều gói chuyển phát khác nhau:

 

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi về Saint Petersburg khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

 

+ Chuyên nghiệp và hiện đại nhất:

 

Sunrise Expressn chuyên cung cấp các dịch vụ gui hang di nuoc ngoai, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Tin nổi bật