« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Tunisian giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Tunisia uy tín tại TpHCM

 

Tunisia tên chính thức là Cộng hòa Tunisian, là quốc gia cực bắc ở Châu Phi , diện tích 165.000 kilômét vuông. Điểm cực bắc của nó-Cape Angela, là điểm cực bắc của lục địa châu Phi. Phía tây và tây nam giáp Algeria, Libya ở phía đông nam, và biển Địa Trung Hải ở phía bắc và phía đông. Dân số Tunisia ước tính dưới 11 triệu người vào năm 2014. Tên của Tunisia bắt nguồn từ thủ đô của nó-Tunis, nằm trên bờ biển đông bắc Tunisia.

 

Tunisia là một nước cộng hòa dân chủ bán tổng thống đại diện. Nó được coi là nền dân chủ duy nhất trong Thế giới Ả Rập. Nó có một chỉ số phát triển con người cao.Quan hệ gần gũi với châu Âu – đặc biệt với Pháp và với Ý – đã được rèn luyện thông qua hợp tác kinh tế, tư nhân hoá và hiện đại hóa công nghiệp. Đây là một trong ít những quốc gia ở Châu Phi có nền công nghiệp phát triển rất mạnh và được chính phủ quan tâm đầu tư. Ngoài ra các ngành kinh tế khác như nông nghiệp, thương mại và khách sạn cũng được quan tâm đầu tư. Nằm bên bờ địa Trung Hải nên Tunisia là nước có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn.

 

Nắm bắt được sự phát triển hiện tại và trong tương lai của ngành dịch vụ tại quốc gia Tunisia, công ty chuyển phát nhanh Sunrise Express chúng tôi tự hào là đơn vị phát triển đa dạng mô hình chuyển phát nhanh quốc tế đi Tunisia.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Tunisia uy tín tại TpHCM

 

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm, thư từ, điện tín bằng đường giao thông như đường hàng không hay đường bộ đường thủy… Đặc điểm của dịch vụ này là bạn sẽ phải trả tiền để có thể sử dụng dịch vụ. Nhưng bù lại hàng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn, đáp ứng theo đúng yêu cầu vận chuyển của bạn.

 

Nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển phát rộng khắp. Hiện công ty đang có mạng lưới phân phối hàng tại khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và hơn 200 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tunisia của chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát như sau:

 

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không
Chuyển phát nhanh bằng mạng lưới liên kết các công ty chuyển phát hàng đầu

 

Dịch vụ gửi hàng đi Tunisia uy tín tại TpHCM

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Tunisia của Sunrise Express, quý khách hàng gửi được rất nhiều mặt hàng như:

 

– Chuyển phát nhanh chứng từ, giấy tờ quan trọng
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng nhập khẩu
– Chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng cồng kềnh
– Chuyển phát nhanh quà tặng, bưu thiếp
– Chuyển phát nhanh quần áo, thực phẩm, thuốc men

 

Mã zone của quốc gia này là 10. Hàng hóa rất đa dạng và có nhiều vấn đề khi vận chuyển. Tuy nhiên, công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển cho hàng hóa của khách hàng trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

 

Thời gian vận chuyển nhanh: 5-6 ngày,
Thời gian vận chuyển tiết kiệm: 10 ngày.

 

Sunrise Express nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), chúng tôi cam kết :

 

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 

Dịch vụ của công ty chúng tôi rất có uy tín và được nhiều người tin dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, liên tục được bình chọn là một trong số đơn vị xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng và là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong nghề. Hệ thống chuyển phát nhanh của chúng tôi được trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,…đảm bảo việc chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất.

Tin nổi bật