« Quay lại

Ship hàng từ Garland về Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Nhập hàng Garland về Việt Nam. Bạn đang cần Nhập hàng từ Garland về Việt Nam? Ship hàng từ Garland về Việt Nam, Order hàng từ Garland về Việt Nam…? Nhưng lại bị hạn chế về địa lý và bất đồng về ngôn ngữ Hãy đến với dịch vụ Nhập hàng Garland về Việt Nam củacông ty chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express. AB Express cung cấp cho quý khách dịch vụ Nhập hàng Garland về Việt Nam giá rẻ, đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

 

Sunrise Express Nhập hàng Garland về Việt Nam từ các trung tâm lớn của Garland đến nhiều tỉnh thành: Hà Nội, Huế, Sài Gòn, Đà Nẵng…Và ngược lại quý khách cũng có thể chuyển hàng từ Việt Nam đi nhiều nước trên thế giới như: Nga, Mỹ, Canada… thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Sunrise Express.

 

Quy trình vận chuyển:

 

1. Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.
2. Đóng gói và nhận hàng: Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.
3. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Sunrise Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.
4. Vận chuyển: Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam tùy thuộc vào hình thức Chuyển phát nhanh mà quý khách lựa chọn:
- Dịch vụ chuyển nhanh.
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm.
- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm.
- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.
5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng.

 

Ship hàng từ Garland về Việt Nam

 

Về hình thức thanh toán:

 

Quý khách có thể thanh toán phí vận chuyển cho chúng tôi theo các hình thức sau:

 

- Chuyển khoản;
- Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

 

Sunrise Express nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

 

Giá vận chuyển của Sunrise Express: Sunrise Express luôn cam kết mang lại thấp hơn so với các hãng chuyển phát khác hiện nay.

Ship hàng từ Garland về Việt Nam

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Sunrise Express

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh Quốc tế…

 

Sunrise Express nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết :

 

Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

 

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Tin nổi bật