« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Concord giá rẻ nhất tại TpHCM

Trong những năm gần đây, hình thức gửi hàng quốc tế thông qua các công ty chuyển phát nhanh tư nhân trở nên phổ biến hơn nhiều, thị phần phát triển chủ yếu của công ty gửi hàng quốc tế tư nhân tập trung ở các tỉnh thành lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Quy Nhơn, Vũng Tàu,...

 

Công ty vận chuyển hàng đi Concord ở đâu uy tín?

 

Trong đó chuyên tuyến gửi hàng hóa đi Concord ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với sự giao lưu học thuật, kinh tế, chính trị giữa 2 nước đã tạo nên điều kiện thuận lợi giúp việc gửi hàng hóa đi Concord ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng đang muốn gửi hàng hóa đi Concord, mà đang phân vân không biết chọn công ty nào? Hãy tham khảo những sự lựa chọn sau?

 


Gửi hàng hóa đi Concord bằng bưu điện giá rẻ

 

Đó là một số thông tin khách hàng cần lưu ý nếu muốn gửi hàng hóa đi Concord bằng bưu điện. Trong trường hợp, khách hàng có nhu cầu gửi hàng nhanh, hay có yêu cầu khắc khe hơn về bảo hiểm hàng hóa, quý khách nên xem xét những dịch vụ gửi hàng hóa đi Concord tư nhân.

Vận chuyển hàng hóa đi Concord bằng các hãng vận chuyển tư nhân, khách hàng có thể chọn gửi hàng trực tiếp từ các hãng quốc tế hoặc từ các đại lý trực thuộc của hãng.

 

Công ty vận chuyển hàng đi Suriname ở đâu uy tín?

 

1. Gửi hàng đi Concord từ các hãng quốc tế.

 

Hiện nay, có 4 hãng quốc tế, chuyên chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm: Fedex, UPS, DHL, TNT.

 

Hai hãng đại diện có trụ sở chính ở mỹ là Fedex, UPS được xem là hãng chuyển phát nhanh uy tín nhất, với sự đa dạng về loại hình dịch vụ: bạn có thể chọn những gói dịch vụ khác nhau căn cứ vào cước phí và thời gian gui hang di Concord, bao gồm: gửi hàng tiết kiệm chi phí, gửi hàng chuyển phát nhanh, gửi hàng hẹn giờ.

 

Bạn có thể xem đầy đủ thông tin về 2 hãng này tại website sau: Gửi hàng đi Concord Fedex và gửi hàng đi Concord UPS

 

Một hãng tư nhân quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh nhất chính là đại diện của Đức - DHL, với một hình thức dịch vụ duy nhất, gửi hàng tốc hàng, DHL sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với các khách hàng có mong muốn gửi thực phẩm đi Concord, các loại hàng hóa cần gửi gấp. Thời gian gửi hàng đi Concord DHL chỉ dao động từ 3-4 ngày.

 

Thực sự nếu xét về cước phí, TNT (Trụ sở ở Hà Lan) là hãng tư nhân chuyên cung cấp các gói cước gửi hàng giá rẻ nhất, với mức cước phí thấp, hãng này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vừa túi tiền nhất cho mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin cước phí gửi hàng đi Concord tnt để so sánh giá cả.

 

Công ty vận chuyển hàng đi Suriname ở đâu uy tín?

 

Vậy gửi hàng hóa đi Concord từ các hãng tư nhân quốc tế, so với gửi hàng đi Concord

 

- Dịch vụ nhanh, thời gian gui hang hoa di Concord được rút ngắn hơn rất nhiều, thông thường chỉ dao động từ 3-6 ngày nếu sử dụng gửi hàng đi Concord bằng đường hàng không, từ 7 - 10 ngày nếu gửi hàng đi Concord bằng đường biển.

- Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình 24/7, có nhiều kênh tiếp cận thông tin khác nhau giúp quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin một cách chính xác.

- Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, với các điều khoản bảo hiểm rõ ràng, đảm bảo khách hàng được gửi hàng hóa đi Concord một cách an toàn nhất.

- Các tiện ích gửi hàng kèm theo đa dạng và hữu dụng: door-to-door, giao hàng theo lịch hẹn, xác nhận thông tin hàng hóa theo từng bước rõ ràng.

- Dễ dàng tra cứu thông tin hàng hóa gửi đi thông qua webbsite, hay nhận được thông báo về tình trạng đơn hàng nhanh nhất qua email, cuộc gọi, tin nhắn...

Dù có rất nhiều nhiều ưu điểm nổi trội, nhưng không thể phủ nhận rằng: gui hang hoa di Concord Fedex, TNT, UPS, DHL đắt hơn nhiều, và không phải khách hàng nào cũng có đủ túi tiền để đăng kí dịch vụ gửi hàng đi Concord uy tín từ hãng. Một giải pháp giúp cân bằng yếu tố thời gian và cước phí gửi hàng, chính là gửi hàng hóa đi Concord qua các đại lý.

 

2. Đại lý vận chuyển hàng đi Concord, và những điều cần biết:

 

Đại lý vận chuyển hàng đi Concord thực chất đều hoạt động như những công ty nhỏ lẻ, chịu trách nhiệm phân phối, phổ biến các dịch vụ từ các hãng chuyển phát nhanh ủy quyền. Tức về cơ bản có thể hiểu các đại lý này là chi nhánh công ty con của các hãng vận chuyển, điểm khác biệt là một số đại lý có thể cung cấp cả các dịch vụ từ cả 4 hãng Fedex, UPS, TNT, DHL.

 

Về cơ bản, các khách hàng đăng kí vận chuyển hàng đi Concord từ các công ty đại lý, bạn vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi không khác gì so với với đăng kí trực tiếp từ 4 hãng lớn. Tức là những ưu điểm của gửi hàng đi Concord tại 4 hãng, cũng chính là những điểm vượt trội của đại lý vận chuyển hàng đi Concord.

 

Đặc biệt, khi đăng kí gửi hàng tại công ty đại lý vận chuyển, bàn còn được hưởng mức cước phí rẻ hơn, với mức chiết khấu từ 10-30% so với nếu đăng kí gửi trực tiếp từ 4 hãng Fedex, UPS, TNT, DHL.

 

Ngoài ra, công ty Sunrise Express còn tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau, quý khách hàng muốn gửi hàng hóa đi Concord giá rẻ, thì hãy chú ý theo dõi thông tin khuyến mãi trên website, fanpage của công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài.

 

Hi vọng với những thông tin trên, khách hàng đã chọn lựa được địa chỉ gửi hàng đi Concord uy tín nhất. Sunrise Express kính Concord quý khách hàng thành công!

Tin nổi bật