Chuyển phát nhanh đi Đông-Timor

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Đông-Timor

Hàng bao thế kỷ thông thương với nước ngoài, cùng với làn sóng nhập cư từ Châu Á và Châu Úc, cũng như sự đô hộ của các nước Châu Âu đã tạo nên quốc gia Đông Timor với nền văn hóa và hệ thống ngôn ngữ mang nhiều bản sắc. Mặc dù tiếng Bồ Đào Nha được sự dụng trong hệ thống thương mại và các cơ quan nhà nước, nhưng 80% dân số nói tiếng Tetum-một ngôn ngữ có nhiều từ vựng mượng từ tiếng Bồ Đào Nha. Ngoài ra, nước này còn có 22 ngôn ngữ khác được các dân tộc thiểu số sử dụng.

Nhiều quốc gia khác đang hợp tác với UNO nhằm giúp đỡ người dân Timor tái thiết đất nước bị chiến tranh tàn phá. Nguồn dầu khí dồi dào ngoài khơi biển Timor cũng tạo cơ hội cho họ vươn lên khỏi tình trạng kinh tế nghèo nàn. Tuy nhiên,vốn quý giá nhất của xứ sở này vẫn là những con người khiêm nhường cộng với sự chịu đựng dẻo dai.Sunries Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor trong nhiều năm qua, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đông Timor tại Sunries Express bao gồm:

– Chuyển hàng đi Đông Timor bằng dịch vụ DHL.

– Chuyển hàng đi Đông Timor bằng dịch vụ UPS.

– Chuyển hàng đi Đông Timor bằng dịch vụ TNT.

– Chuyển hàng đi Đông Timor bằng dịch vụ FedEx.


Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng những vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Sunries Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor trong nhiều năm qua, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất. Đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Đối tác
Copyright © 2015 :: VẬN TẢI QUỐC TẾ SUNRISE . All rights reserved. Design by NAM BỘ VN

Nam Bo VN.