« Quay lại

Dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam

Bạn là một người tiêu dùng thông minh, bạn muốn sở hữu cho mình những mặt hàng Pháp không chỉ để sử dụng mà còn để buôn bán. Bạn muốn tìm hiểu kĩ giá phí ship hàng Pháp, chuyển phát nhanh đi Pháp về nước ta trước khi mua hàng, gửi hàng đi Pháp? Nắm bắt được điều đó, Sunrise Express xin gửi đến bạn bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng Pháp về Việt Nam để bạn có thêm những thông tin cụ thể cho mình


Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển, nhập hàng Pháp về Việt Nam?

 

Được biết đến là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực công nghiệp hóa hiện đại hóa, Pháp – một đất nước thuộc trung tâm Châu Âu luôn biết cách áp dụng nền khoa học hiện đại vào sản xuất tạo điều kiện cho ra đời những mặt hàng tốt nhất đáp ứng các tiêu chí khách hàng đưa ra. Những mặt hàng đến từ đất nước Pháp luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền cao với nhiều tính năng, chất lượng tốt. Nó luôn được ưa chuộng tại các quốc gia trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng.

 

Đối với người Việt, những rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý hay giá trị tiền tệ khiến bạn không biết làm thế nào mua hàng từ Pháp về Việt Nam. Bên cạnh đó bạn không thể lặn lội một quãng đường xa xôi lên đến hàng trăm hay hàng ngàn km để bay qua tận Pháp rinh về cho mình những mặt hàng như mong muốn. Nắm bắt được điều này, hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ship hàng Đức về Việt Nam. Tuy nhiên với sự cạnh tranh gay gắt cùng sức mạnh của đồng tiền biến một số đơn vị vì chạy theo lợi ích đồng tiền sẵn sàng bán đứng danh dự và uy tín của bản thân.

 

Nhằm xóa bỏ được toàn bộ những khó khăn đó, Sunrise Express tung ra thị trường dịch vụ để phục vụ nhu cầu mọi người với cước nhập hàng hàng Pháp về Việt Nam giá rẻ đến bất ngờ.

 

 

Tại sao nên chọn sử dụng dịch vụ nhập hàng Pháp của Sunrise Express?

 

Sunrise Express được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, ship hàng Pháp về Việt Nam được đông đảo khách hàng chọn sử dụng. Trải qua hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đơn vị chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay sau đây.

 

Dịch vụ uy tín

 

Dịch vụ ship hàng Pháp về Việt Nam của đơn vị chúng tôi đã trải qua chặng đường dài phát triển. Tuy nhiên đến nay chưa có bất cứ khách hàng nào phàn nàn về cách làm việc của chúng tôi. Có 8/10 khách hàng khi cần vận chuyển hàng về Việt Nam tìm đến Sunrise Express, trong đó 100% khách hàng tìm đến chúng tôi vào các lần tiếp theo. Điều đó cho thấy uy tín của đơn vị lớn đến thế nào.

 

Vận chuyển nhanh chóng

 

Đến với đơn vị chúng tôi khách hàng có thể tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian thiết thực nhất. Bởi chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng. Chỉ sau 3-7 ngày chờ đợi khách hàng sẽ nhận ngay được những món hàng mình yêu thích.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Phí ship hàng đơn vị chúng tôi đưa ra dưới đây đã giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho chính mình. Bởi bạn không mất bất cứ khoản phí nào trong việc vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác như:

 

Miễn phí tư vấn.
Miễn phí cung cấp thùng hàng và gói bọc sản phẩm.
Miễn phí thông quan hàng hóa.
Hàng hóa đảm bảo

 

Trước khi chuyển về Việt Nam hàng hóa của bạn được bọc lót cần thận. Đơn vị chúng tôi cung cấp thùng hàng, khách hàng nếu có kinh nghiệm có thể tự mình thực hiện gói bọc sản phẩm. Nếu không có kinh nghiệm có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên đơn vị.

 

Tư vấn nhiệt tình

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sunrise Express lên đến hàng chục người. Họ nắm chắc kiến thức và kinh nghiệm giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin quan trọng của dịch vụ.

Tin nổi bật