« Quay lại

Dịch vụ nhập hàng từ Ba Lan về Việt Nam

Đến với Sunrise Express chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Ba Lan về Việt Nam và order hàng trên các trang thương mại điện tử Ba Lan trọn gói. Đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 

Lưu ý khi ship hàng Ba Lan về Việt Nam

 

+ Không nhận hàng dạng xịt, hàng có hình ngọn lửa. Nếu khách hàng cố tình chuyển đến mà bị phía đối tác của Sunrise Express hoặc các cơ quan bên phía đối tác thu giữ hoặc mất hàng Sunrise Express sẽ không chịu trách nhiệm.

+ Một kiện hàng không đóng quá 20 kg.

+ Phát hàng miễn phí tại nội thành HN (bán kính dưới 10km từ địa chỉ kho hàng Sunrise Express).

 

 

QUY ĐỊNH GỬI HÀNG & TÍNH CƯỚC

 

Sunrise Express chỉ nhận các mặt hàng có chứng từ hóa đơn mua bán tại Ba Lan, hàng hóa được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton & đầy đủ invoice.

Không nhận vận chuyển các mặt hàng quốc cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng hóa chứa hình ảnh kích động, văn hóa đồ trụy, hàng dạng xịt, có hình ngọn lửa…
Cách tính cân nặng theo quy định hàng không Quốc Tế IATA: so sánh cách tính cước vận chuyển theo % trị giá với cách tính cước theo cân nặng hoặc cồng kềnh, chọn theo số lớn nhất.

Trọng lượng cồng kềnh (thể tích) tính theo công thức = (Dài x Rộng x Cao)/6000 (đơn vị đo cm)

Đối với tuyến Ba Lan: vì tính chất hàng hóa có nhiều mặt hàng to, cồng kềnh và quá khổ nên Sunrise Express sẽ so sánh giữa trọng lượng thể tích và trọng lượng thực. Số kg nào lớn hơn thì sẽ tính theo số kg đó.

Lưu ý: Đối với HÀNG GOM sẽ chỉ tính trọng lượng thể tích cho những mặt hàng tính chất là hàng cồng kềnh như: quạt máy, nồi cơm điện, lốp xe máy phân khối lớn…

Đối với dịch vụ Vận chuyển/Gom hàng Ba Lan: khách hàng không cần đặt cọc trước. Khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng tại Việt Nam.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM HÀNG HÓA

 

Đối với trường hợp hàng hóa bị mất, thất lạc.

 

Hàng quần áo, thời trang, phụ kiện, điện tử, gia dụng... cước phí tính theo cân nặng sẽ bồi thường theo giá trị sản phẩm hoặc tối đa không quá 1 triệu đồng/1kg.

Các mặt hàng giá trị cao trên 100 Eur/1sp, cước vận chuyển theo cân nặng ( không tính theo % giá trị SP ) thì đền bù tối đa không quá 1 triệu đồng/kg.

Điều kiện bồi thường: Khách hàng phải cung cấp đầy đủ invoice của hàng hóa cho công ty trước khi gửi hàng tới kho vận chuyển công ty Izi Logistics.

 

Đối với hàng hóa bị hư hỏng: bồi thường theo tỷ lệ hư hỏng.

 

Rách, vỡ, ướt thùng hàng của nhà sản xuất từ 5 - 10% : 05% giá trị hàng

Hàng hóa bị bể vỡ, móp, hư hại từ 11% - 30% : 15% giá trị hàng

Hàng hóa bị bể vỡ, móp, hư hại từ 31% - 50% : 35% giá trị hàng

Hàng hóa bị bể vỡ, móp, hư hại từ 51% - 100% : 40-100% giá trị hàng

 

Không bồi thường hàng dễ vỡ, dễ móp méo: Đồ gốm sứ, thủy tinh, hộp giấy…(nếu hàng hóa đóng không đúng tiêu chuẩn) nhưng vẫn bồi thường nếu hàng bị mất, thất lạc.

 

Đối với hàng cũ: Sunrise Express không nhận bồi thường với các loại hàng hóa là hàng cũ, hàng đấu giá, đã qua sử dụng,...

 

Thời gian khiếu nại về hàng hóa không quá 24h00 tính từ khi khách hàng nhận được hàng.

 

Lưu ý: Nếu hàng hóa khách hàng gửi thiếu mã tracking (bill vận chuyển nội địa) thì Sunrise Express sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp bị mất, thất lạc.

 

Khách hàng thường gặp khó khăn gì khi ship hàng từ Ba Lan về?

 

Việc vận chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam sẽ không thuận lợi nếu người gửi chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc gửi hàng qua một đơn vị trung gian không uy tín. Một số bất lợi khách hàng có thể gặp phải như:

 

Thủ tục nhập hàng phức tạp.

 

Khi hàng vận chuyển về đến Việt Nam nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không lấy được hàng, dẫn tới công việc kinh doanh trì trệ, vốn lưu đọng lớn.

 

Không có người hỗ trợ tại Ba Lan.

 

Việc gửi hàng từ Ba Lan cần người thông thạo đóng gói hàng, viết bill vận chuyển và ship hàng uy tín. Nếu những công việc này chưa đảm bảo có thể khiến kiện hàng dễ thất lạc trong quá trình vận chuyển hoặc khi về VN sẽ bị tính phí cồng kềnh do không được đóng lại thùng hàng cẩn thận.

 

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế đắt đỏ, thiếu trách nhiệm.

 

Nếu là lần đầu tiên gửi hàng bạn có thể sẽ bỡ ngỡ bởi một công ty cung cấp dịch vụ thiếu trách nhiệm nào đó. Việc chi phí bị đội lên ngoài bảng giá và phát sinh nhiều phí bất cập dẫn theo sự khó chịu khi làm việc và đó chắc hẳn không thể là đối tác tin cậy gửi hàng lâu dài về Việt Nam cho bạn.

 

Bị mất hàng, hỏng hóc, móp méo không được đền bù.

 

Trong quá trình vận chuyển việc thất lạc hàng hóa là hy hữu nhưng không phải là hoàn toàn không xảy ra. Bên cạnh đó hàng vận chuyển bị hư hại, móp méo có thể xảy ra đến 60% nếu bạn gửi hàng qua những đơn vị không uy tín. Nếu trong bảng giá của đơn vị vận chuyển bạn không được cam kết đền bù hàng hóa, thì đó sẽ là một rủi ro rất lớn.

Do đó, có thể nói việc tìm một dịch vụ ship hàng Ba Lan về Việt Nam của đơn vị vận chuyển uy tín, trách nhiệm cao là giải pháp tối ưu nhất đối với người tiêu dùng. Đến với Sunrise Express hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo tránh những tình trạng rủi ro kể trên.

 
HƯỚNG DẪN GỬI HÀNG TỪ BA LAN VỀ VIỆT NAM

 

Hiểu được những khó khăn khi gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam của quý khách hàng, Sunrise Express.vn cung cấp dịch vụ Ship hàng Ba Lan uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

 

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

 

Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm. Chúng tôi sẽ dựa trên bản kê khai này để so sánh và trả hàng cho quý khách.

 

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

 

Quý khách sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mácFRAGILE lên mặt thùng. Đóng gói bao bì, thùng hàng cẩn thận, chắc chắn. Trong trường hợp còn thừa thể tích bên trong bạn có thể cưa bớt góc thùng và bóp chặt vào để tránh hàng cồng kềnh, tốn diện tích cũng như chi phí vận chuyển.

 

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG TẠI NƯỚC NGOÀI

 

Quý khách có người thân tại nước ngoài có thể gửi hàng về địa chỉ văn phòng của Sunrise Express tại Hàn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nội địa nước đó để gửi hàng. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi vào email: quynhle@sunriseexpress.com.vn

 

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

 

Thời gian vận chuyển từ Ba Lan về Vn chỉ từ 7- 9 ngày. Đây là thời gian được tính từ thời điểm văn phòng của Sunrise Express tại nước ngoài nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật).

Tin nổi bật