« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Kyrgyzstan giá rẻ nhất tại TpHCM

Được mệnh danh là một đất nước mang trong mình 4 địa điểm di sản thế giới là quần thể lâu đài Mir, lâu đài Niasvizh, vòng cung trắc đạc Struve (chung với Estonia, Phần Lan, Latvia, Lithuania, Na Uy, Moldova, Nga, Thụy Điển và Ukraine) và vườn quốc gia Belovezhskaya Pushcha (chung với Ba Lan). Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến lượng khách du lịch nước ngoài đến Kyrgyzstan khá đông, cùng với các du học sinh trên thế giới, cũng như số lượng người dân từ các nước khác đến Kyrgyzstan định cư ngày một nhiều hơn.

 

Bên cạnh đó thì mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Kyrgyzstan xuất phát từ thời kỳ Liên Xô cho đến nay vẫn còn giữ nguyên sự khăng khít và có nhiều chiều hương tăng dần trong trong tương lai với việc hợp tác, phát triển nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, nghệ thuật. Đồng thời, việc mở rộng giao thương cũng góp phần không nhỏ vào việc phát triển mối quan hệ song phương giữa hai nước. Trước tình hình đó, nhu cầu gửi đồ, hàng đi Kyrgyzstan của người dân sinh sống tại Việt Nam ngày một cao hơn. Chắc chắn rằng việc tìm tòi các nguồn thông tin về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan của Sunrise Express luôn được thực hiện bởi những ai có người thân, bạn bè sing sống tại Kyrgyzstan.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan của Sunrise Express

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan

 

Có thể nói, các công ty vận chuyển đang làm tốt việc phát triển các tính năng cơ bản cũng như mở rộng tối đa giá trị của nó mang đến cho người tiêu dùng. Không những thế, giá cước của mỗi lần vận chuyển cũng được áp dụng một cách hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của người tiêu dùng. Một vài tính năng mà bạn có thể trải nghiệm cùng với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan.

 

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan của Sunrise Express

Một số lưu ý dành cho người sử dụng khi áp dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Kyrgyzstan dành cho những ai đang có nhu cầu:

 

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Kyrgyzstan.

– Các loại hàng hóa phải được tính theo công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Kyrgyzstan.

– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

– Đối với người gửi nên kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Kyrgyzstan hay bất kì nước nào khác.

 

Bạn đang có nhu cầu gửi các sản phẩm từ Việt Nam đến các quốc gia khác nhau trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, SÉC…Thế nhưng, bạn vẫn còn đang băn khoăn về chất lượng, hiệu quả cũng như giá cả của các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài. Bạn mong muốn tìm kiếm cho mình một thương hiệu tốt nhất nhằm đảm bảo lộ trình được diễn ra suôn sẻ. Hãy tham khảo những thông tin về các dịch vụ vận chuyển tại Sunrise Express để lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Tin nổi bật