« Quay lại

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ an toàn tại TpHCM

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ an toàn tại TpHCM

 

Bạn đang phân vân không biết gửi bánh tráng đi Mỹ ở đâu ? Dịch vụ vận chuyến bánh tráng đi Mỹ, gửi thực phẩm mỹ phẩm đi Mỹ giá rẻ ? Gửi hàng đi nước ngoài Sunrise Express chuyên nhận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng - an toàn

 

Bạn là người Việt nam đang sinh sống định cư tại Mỹ – đất nước có nền kinh tế lớn thứ 1 trên TG và cũng là đất nước đáng sống nhất hiện nay .Bạn là du học sinh Việt Nam đang theo học tại những ngôi trường lớn tại Mỹ .Hay là bạn có người thân,đối tác, bạn bè tại Mỹ …

 

- Chúng tôi tin rằng ít nhất cũng phải một lần bạn cần tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ để gửi một món đồ, một món quà hoặc vật kỉ niệm nào đó hoặc bạn cần gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân. Hoặc bạn đã từng sử dụng rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ rồi , vậy tại sao bạn không dành ít phút tham khảo bài viết của chúng tôi để thấy sự khác biệt giữa dịch vụ vận chuyển mà bạn đang biết với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của Sunrise Express

Dịch vụ gửi bánh tráng đi Mỹ an toàn tại TpHCM 

* KHÔNG PHẢI CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ NÀO CŨNG GIỐNG NHAU .

 

-Theo thống kê, tại địa bàn TP HCM hiện nay có đến 2000 công ty làm ngành dịch vụ vận chuyển. Nhưng bạn có biết trong số đó chỉ có rất ít công ty là đại lý thu gom thực sự của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, Ups, TNT ,DHL....do đó, nếu có rủi ra xảy ra thì sẽ khó có công ty nào dám đứng ra nhận trách nhiệm cho món hàng của bạn và chính bạn cũng không biết đi đâu để tìm kiếm công bằng khi nhà vận chuyển đỗ lỗi cho hãng bay, hãng bay thì lại yêu cầu khách hàng tìm kiếm đại lý cấp I thực sự vì công ty chuyển hàng đi Mỹ của bạn không phải là đại lý chính thức của hãng bay .

-Tất cả các công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ đều quảng cáo và tiếp cận và khách hàng bằng những lời quảng cáo thực sự thu hút : gửi bánh tráng đi Mỹ giá rẻ, gửi cá khô đi Mỹ nhanh chóng, gửi hàng đi Mỹ đảm bảo, gửi hàng đi Mỹ uy tín …nhưng thực tế thì có rất nhiều thủ thuật trong đó để móc túi khách hàng mà khách hàng không hề hay biết .

- Không phải công ty nào cũng nhận vận chuyển được tất cả các mặt hàng mà bạn mong muốn như : gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi mỹ phẩm đi Mỹ, gửi thuốc đi Mỹ được .

- Hãng hàng không luôn luôn có những ưu đãi cước rất lớn cho các mức kg cố định khi bạn gửi hàng đi Mỹ, tuy nhiên ít có công ty gửi hàng đi Mỹ nào cho bạn biết điều đó .

- Báo giá cước của dịch vụ đi Nhanh ( Express to US ) nhưng thực tế lại gửi hàng hóa đi Mỹ của bạn bằng gói cước tiết kiệm ( gói Economy ), chênh lệch giá giữa gói cước Express và gói cước Economy là khá cao.

 

* Thời gian vận chuyển bánh tráng đi Mỹ luôn luôn tính theo ngày làm việc .

 

- Vận chuyển nhanh chóng: 3-4 ngày
- Vận chuyển tiết kiệm: 4-5 ngày
- Vận chuyển siêu tiết kiệm 5-7 ngày

Tin nổi bật