« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Colombia giá rẻ nhất tại TpHCM

Hiện nay, các hoạt động logistic toàn cầu đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó, phân khúc thị trường logistic Nam Mỹ nói chung và Colombia nói riêng được đánh giá là rất tiềm năng. Nắm bắt xu thế tất yếu đó, công ty Sunrise Express xin giới thiệu đến khách hàng gói dịch vụ gửi hàng đi Colombia.

 

Gửi hàng đi đi Colombia của công ty Sunrise Express

 

Sunrise Express là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay về hoạt động logistic quốc tế. Công ty chúng tôi là một trong số ít những đơn vị có hệ thống chuyển phát nhanh đi toàn thế giới. Trong số đó, thị trường chuyển phát nhanh đi Colombia là một thế mạnh của doanh nghiệp.

 

Gửi hàng đi đi Colombia của công ty Sunrise Express

 

Công ty Sunrise Express – điểm đến của chuỗi hoạt động logistic đẳng cấp 5 sao:

 

Sunrise Express tự hào là một thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp tiên phong, đi đầu trong hoạt động chuyển phát nhanh quốc tế với chất lượng dịch vụ “miễn chê”, nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng và giá cả phù hợp.

 

Riêng đối với việc chuyển phát nhanh đi Colombia, doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm và khá quen thuộc với thị trường ở Nam Mỹ này. Công ty chúng tôi có nhiều mối liên hệ với các đối tác là những công ty logistic nổi tiếng châu Mỹ như: Rosevenlt STC; John HMD Post, qua đó làm tăng thêm độ an toàn tin cậy cho việc vận hành dịch vụ chuyển phát nhanh đi Colombia của công ty Sunrise Express.

 

Gửi hàng đi đi Colombia của công ty Sunrise Express

 

Với một công ty sở hữu thương hiệu logistic vang danh như Sunrise Express chúng tôi đảm bảo trọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Colombia gồm các bước sau:

 

Khi bắt đầu dịch vụ, nhân viên của công ty sẽ tới lấy hàng tận nơi, sau đó, thực hiện các bước cần thiết để tiến hành chuyển phát nhanh.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Colombia của chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt bậc như: Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng đúng địa điểm theo như đã thỏa thuận với quý khách trong hợp đồng.

 

Đảm bảo an toàn, độ bảo mật và tính tin cậy tuyệt đối với hàng hóa ký gửi của khách hàng. Hàng hóa khi được công ty nhận chuyển phát sẽ đảm bảo 100% đến nơi đúng lúc, đúng chỗ.

 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ hoàn hảo, vận hành chơn chu, công ty Sunrise Express còn cung cấp cho người tiêu dùng những gói cước với giá cả cạnh tranh, đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách.

 

Tất cả những băn khoăn của bạn về một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Colombia an toàn, tiện lợi sẽ được giải đáp khi bạn đến với công ty Sunrise Express

Tin nổi bật

Đối tác