« Quay lại

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất tại HCM

 

Những mặt hàng đến từ Mỹ luôn đáp ứng được các tiêu chí khách hàng Việt đề ra. Bởi nó đáp ứng được về chất lượng, tính thẩm mỹ cùng mức giá rẻ. Mua hàng tại Mỹ từ đó trở thành một xu hướng mới hiện đang được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, không ít khách hàng có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đặt ra câu hỏi “Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?” Thấu hiểu được băn khoăn của khách hàng hiện đang gặp phải, Sunrise Express xin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi đó ngay sau đây.


Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

 

Mỹ là một quốc gia nằm ở châu Mỹ, còn Việt Nam nằm ở châu Á, do đó khoảng cách địa lý giữa hai đất nước cách nhau đến nửa vòng trái đất. Với một món đồ bạn đặt mua qua mạng hay nhờ đến người thân bạn bè trợ giúp, quý khách không thể bỏ ra một số tiền lớn trực tiếp đến tận nơi nhận hàng. Bởi nó khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển ship hàng về Việt Nam, gửi hàng đi Mỹ được đánh giá là sự lựa chọn thông mình nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 

Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất tại HCM

 

Việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam khá khó khăn. Bởi khách hàng sẽ gặp phải những trở ngại trong quá trình vận chuyển như thủ tục thông quan hàng hóa. Nhưng giờ đây với sự giúp đỡ đến từ Sunrise Express việc vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đơn giản hơn rất nhiều.

 

Thông thường hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường không hoặc đường thủy. Tuy nhiên hiện nay hình thức vận chuyển bằng đường hàng không được chú trọng phát triển hơn rất nhiều. Bởi thời gian vận chuyển bằng máy bay mất khoảng từ 8-10 ngày bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận. Nếu sử dụng đường thủy, bạn có thể chờ đến cả tháng, thậm chí lâu hơn nếu thời tiết không tốt hoặc phải di chuyển qua những quốc gia có tranh chấp lãnh thổ trên biển.

 

Bên cạnh đó khách hàng cần chú ý rằng, thời gian vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Với những công ty dịch vụ uy tín, chất lượng có lượng khá hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng hàng không thì hàng về liên tục thời gian sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên nếu chọn những đơn vị nhỏ, ít khách, họ sẽ đợi đến khu gom đủ lượng khách cần và dễ các rắc rối về thủ tục thuế quan thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.


Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất

 

Bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ hay nhận hàng người thân từ Mỹ gửi về Việt Nam? Tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để hàng đến tay mình nhanh nhất. lúc này hãy liên hệ ngay Sunrise Express, bởi đây chính là giải pháp đơn giản nhất dành cho bạn.

 

Với lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không Sunrise Express đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

 

Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của đơn vị chúng tôi sẽ dao động từ 8-10 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Nếu bạn đặt mua hàng từ các trang thương mại điện tử của Mỹ thì bạn phải đợi thêm 3-5 ngày nữa để nhà cung cấp chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi tại Mỹ. Đơn vị chúng tôi kiểm tra sau đó mới chuyển hàng về tay quý khách.

 

Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề thời gian giao hàng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về điều đó, Sunrise Express sẽ cố gắng giải quyết giúp bạn trong thời gian nhanh nhất để quý khách không phải đợi lâu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

 

Khách hàng nhận hàng từ Sunrise Express bằng cách nào?

 

Chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển, ship gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Sunrise Express, khách hàng có thể nhận hàng theo 3 hình thức sau đây:

 

Nhận hàng tại nhà.
Nhận hàng tại kho hàng của Sunrise Express
Nhận hàng tại sân bây Tân Sơn Nhất- Thành phố Hồ Chí Minh hay tại địa chỉ: 33 Phan Bội Châu, Phường 14, Quận Bình Thạnh

 

Không chỉ phục vụ nhu cầu chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ để bạn có thể gửi những món quà, hàng hóa cần thiết cho người thân của bạn ở Mỹ nhanh chóng với giá cả phải chăng.

 

Ngoài ra, có thể sử dụng các lại hình dịch vụ vận chuyển của Sunrise Express với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Tin nổi bật