« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ nhất tại TpHCM

Sunrise Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, chúng tôi nhận vận chuyển đi hơn 200 quốc gia khác nhau như mỹ, anh, pháp, ý, canada, úc, đức, nhật, hàn. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ, chuyển phát nhanh đi trong ngày.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ có gì hay?

 

Thẩm Dương là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, sau mỹ. Bởi vì đặc tính địa lý, Thẩm Dương giáp ranh biên giới với Việt Nam, nên việc trao đổi hàng hóa giữa 2 nước được đẩy mạnh, và hầu hết sự trao đổi này diễn ra hằng ngày. Bạn muốn gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ với mục đích kinh doanh, gửi quà cho người thân. Điều này sẽ rất dễ dàng, khi khoảng cách địa lý ngắn.

 

Tuy vậy nếu muốn gửi hàng đi Thẩm Dương diễn ra suôn sẻ, mà không gặp các vấn đề trắc trở nào liên quan đến các thủ tục thông hành qua cửa khẩu, hải quan. Tốt hơn hết bạn nên nhờ sự trợ giúp từ một công ty chuyển phát nhanh uy tín, hoặc gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ qua bưu điện.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Baltimore giá rẻ có gì hay?

 

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ của Sunrise Express , bạn sẽ được:

 

- Hưởng dịch vụ gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ trong ngày, nhanh, gọn, lẹ.
- Hỗ trợ hoàn thành các thủ tục thông hành qua cửa khẩu qua biên giới Việt-Thẩm Dương, làm thủ tục hải quan khi ở sân bay, cảng biển một cách chính xác, hạn chế và làm giảm số tiền thuế mà bạn phải chịu, hay thậm chí là miễn phí.
- Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng khác nhau, đa dạng hàng hóa và dịch vụ: từ gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ bằng đường biển, gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ bằng đường hàng không, phù hợp với hàng nặng, hàng nhẹ, hàng thông thường.

 

Gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ và an toàn

 

- Quy trình đóng gói đạt chuẩn, đảm bảo hàng hóa bạn sẽ được vận chuyển an toàn, và nhanh nhất. 
- Cung cấp gói bảo hiểm xuất nhập khẩu, đem lại sự yên tâm cho khách hàng, và hạn chế rủi ro, tổn thất cho khách hàng.
- Đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ door-to-door miễn phí, giao tận nơi, và nhận hàng tận nhà.
- Thời gian gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ sẽ dao động chỉ từ 1-3 ngày, tùy theo bạn chọn dịch vụ nào.
- Hơn hết, với việc là một đại lý chuyển phát nhanh hàng đầu của 4 hãng: TNT, Fedex, UPS, DHL. Chúng tôi luôn cung cấp gói cước gửi hàng với giá thấp hơn 30% so với hãng gốc.

 

Gửi hàng đi Thẩm Dương giá rẻ tại Sunrise Express, bạn sẽ được gửi hàng nhanh, gửi hàng rẻ, gửi hàng an toàn. Nhanh tay liên hệ để được hưởng cước phí khuyến mãi gửi hàng quốc tế lớn nhất năm.

Tin nổi bật