« Quay lại

Kinh nghiệm nhập hàng qatar

Kinh nghiệm nhập hàng qatar

 

Qatar là một bán đảo nằm ở phía Đông bán đảo Ả rập và một số đảo nằm dọc bờ Tây Vịnh Ả rập, phía Tây giáp với các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất và Ả rập xê út. Qatar có địa hình chủ yếu là sa mạc, đồng bằng cằn cỗi với khí hậu sa mạc, mùa hè nắng nóng kéo dài. Tuy nhiên, Qatar luôn được biết đến là một quốc gia có tỷ lệ nghịch giữa diện tích và đời sống “thượng lưu” của người dân bản sứ.

 

Bạn đang muốn nhập hàng từ Qatar về Việt Nam nhưng không có kinh nghiệm gửi, bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ Qatar về Việt Nam?

 

Kinh nghiệm nhập hàng qatar

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Qatar tại Sunrise Express

 

Gửi hàng đi Qatar đáp ứng nhu cầu chuyển hàng của mọi người trong điều kiện phát triển của xã hội hiện nay, bên cạnh đó việc nâng cao kim ngạch xuất khẩu cũng được cải thiện hơn nhờ vào quá trình vận chuyển hàng đi Qatar hiệu quả, chất lượng.
Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Qatar.


Quy trình gửi hàng đi Qatar tại Sunrise Express

 

Kinh nghiệm nhập hàng qatar

 

Cung cấp thông tin người nhận:

 

+ Cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin người nhận bao gồm: Tên người nhận, địa chỉ chính xác của người nhận, số điện thoại của người nhận để tránh trường hợp giao phát hàng sai địa chỉ, phát sinh nhiều chi phí.

+ Quý khách hàng có thể mang hàng đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để gửi hàng hoặc báo cho chúng tôi qua email quynhle@sunriseexpress.com.vn hoặc qua hotline: 0906 957 039 chúng tôi sẽ đến tận nơi pickup hàng cho bạn ở trong nội thành Tp Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

+ Để đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách hàng công ty Sài Gòn Bay sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng thùng carton để đóng gói. Và sẽ hỗ trợ khách hàng đóng hàng đúng quy chuẩn quốc tế.

 

Theo dõi lộ trình lô hàng:

 

+ Khi gửi hàng ở công ty Sunrise Express quý khách hàng sẽ được cung cấp bill nhận hàng của công ty và có số tracking number để theo dõi lộ trình của lô hàng.

+ Công ty Sunrise Express sẽ luôn luôn cập nhật các tình hình mới nhất cho khách hàng cho đến khi hàng được giao phát thành công.


Tóm lại, đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Qatar tại Sunrise Express, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như túi tiền bởi chúng tôi cam đoan luôn mang đến những ưu đãi, lợi ích tối ưu nhất cho quý khách. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp tại Sunrise Express luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách - hoàn tất mọi thủ tục cần thiết nhanh chóng.

Tin nổi bật