« Quay lại

Mặt hàng thực phẩm nào được vận chuyển đi nước ngoài?

Chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express chuyên vận chuyển thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Singapore... và các quốc gia khác. Thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

 

Thực tế cho thấy dù ở bất cứ đâu, người Việt vẫn yêu thích các món ăn dân dã và đặc sản quê hương luôn là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, gia đình... Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài nói chung và ở Mỹ nói riêng cũng vậy, chắc chắn sẽ rất thích thú khi được thưởng thức các món ăn mang hương vị quê nhà do bạn gửi tặng.

 

Tất nhiên, khi gửi thực phẩm đi nước ngoài dưới mọi hình thức, bạn cần khai báo các thông tin bắt buộc với FDA (Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), tuy không quá khó khăn nhưng điều này sẽ làm bạn hao tốn rất nhiều công sức và thời gian. Vậy tại sao không để Sunrise Express làm thay điều này cho bạn?

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express chuyên vận chuyển thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, ... cùng nhiều quốc gia khác. Thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín thông qua các hãng chuyển phát nhanh như DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín trên thị trường.

 

Mặt hàng thực phẩm nào được vận chuyển đi nước ngoài?

 

Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn về khối lượng cũng như kích thước nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài – Sunrise Express sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và cước phí một cách tối đa.

 

Mặt hàng thực phẩm nào được vận chuyển đi nước ngoài?

 

1. Các loại hình dịch vụ gửi hàng

 

Hiện tại, công ty chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express đang sở hữu nhiều hình thức dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm, Sunrise Express đã xây dựng được hệ thống dịch vụ có sức cạnh tranh cao cả về mặt chi phí và chất lượng phục vụ.

 

Khi có nhu cầu gửi thực phẩm đi nước ngoài, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức dịch vụ do Sunrise Express cung cấp gồm:

 

- Dịch vụ chuyển phát nhanh

- Dịch vụ chuyển tiết kiệm.

- Dịch vụ xách tay (áp dụng cho những mặt hàng thuốc tây)

 

2. Các mặt hàng có thể gửi

 

Hiện nay, Sunrise Express thường xuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các đơn hàng thực phẩm như:

 

- Các loại hải sản khô như: cá khô, mực khô, tôm khô, ba khía,…

- Các loại hàng nông sản khô như: cà phê, hồ tiêu, hạt điều, chè (trà), rau quả sấy khô,…

- Các loại gia vị như: Tương ớt, muối ớt xanh, muối tôm, hạt nêm (chay), các gói gia vị nấu lẩu (chay),..

- Các loại đồ ăn vặt: me ngâm, me ngào đường, các loại mứt trái cây, bánh tráng,..

- Thuốc tây, thực phẩm chức năng,..

 

3. Ưu đãi

 

Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm nước ngoài của chúng tôi. Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

 

- Miễn phí kiểm dịch.

- Miễn phí đóng gói

- Miễn phí FDA.

- Giá cả cạnh tranh nhất.

- Thời gian hợp lí.

 

Mặt hàng thực phẩm nào được vận chuyển đi nước ngoài?

 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Sunrise Express

 

- Tư vấn mọi thủ khi gửi thực phẩm đi nước ngoài

- Miễn phí hút chân không, làm nhãn mát cho hàng thực phẩm

- Hỗ trợ đăng ký FDA cho hàng thực phẩm, mỹ phẩm vào Mỹ, Canada.

- Cung cấp thùng carton và nhận hàng tận địa chỉ.

- Khách hàng có thể tự chủ động kiểm tra lộ trình vận chuyển cũng như thời gian phát hàng.

- Khi giao hàng, quý khách sẽ được nhân viên của Việt An gọi điện thông báo.

- Tiết kiệm từ 20-30% so với các hãng vận chuyển khác.

- Đảm bảo hàng hòa và thời gian đến tay người nhận theo đúng lịch trình.

 

4. Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Mỹ - vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ

 

Với gần 1.8 triệu người Mỹ gốc Việt tại Mỹ, vào thời điểm năm 2010 số người Việt ở Mỹ chiếm khoảng một nửa số Việt kiều trên toàn thế giới. Họ thường tập trung chủ yếu ở miền Tây, đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Riêng tiểu bang California chiếm phân nửa dân cư, tập trung đông đảo nhất tại khu vực Quận Cam, sau đó là San Jose, California và Houston, Texas.

 

Những sinh hoạt cộng đồng Việt thường xuyên được tổ chức nhằm góp phần lưu giữ gốc Việt và văn hóa Việt như giải Phượng Hoàng được tổ chức mỗi năm để tuyển lựa những tài năng cổ nhạc. Và những trung tâm dạy Việt Ngữ được mở rộng ra khắp nơi.

 

Người Việt tại Mỹ thường sống quây quần bên nhau và có những sinh hoạt cộng đồng được tổ chức thường xuyên. Nhiều đoàn thể, hộ ái hữu, hội đồng hương... và các tổ chức Hướng đạo Việt Nam, Gia đình Phật tử, Thiếu nhi Thánh Thể được thành lập ở nhiều nơi.

 

Hàng năm vào ngày Tết Nguyên Đán, nơi đây đều diễn ra các cuộc diễn hành tết của cộng đồng người Việt, lớn nhất là tại San Jose do Hội Diễn hành xuân (Vietnamese Spring Festival) tổ chức, với sự kết hợp từ nhiều hội đoàn, tổ chức.

 

Tại Garden Grove, trường Bolsa Grande High School hiện nay đang là địa điểm tổ chức Hội Tết Việt Nam hằng năm, với sự tham dự của hàng trăm ngàn người, do Tổng hội Sinh viên Việt Nam Nam Cali (UVSA) tổ chức liên tục từ những năm 1982 đến nay.

 

Đại hội Điện ảnh Việt Nam Quốc tế (Vietnamese International Film Festival - VIFF) là một đại hội điện ảnh diễn ra mỗi hai năm một lần tại Đại học California tại Irvine và cùng nhiều địa điểm quanh vùng Little Saigon ở Quận Cam.

Tin nổi bật