« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Nicaragua giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Nicaragua giá rẻ tại tphcm

 

Gửi hàng đi Nicaragua giá rẻ của Sunrise Express với thế mạnh là vận chuyển quốc tế, chuyên gửi hàng đi Nicaragua giá rẻ uy tín, an toàn, chất lượng tốt nhất.

 

Sunrise Express xin gửi lời chào nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến Quý công ty và cá nhân đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế, xuất và nhập hàng hóa, tài kiệu của Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Sunrise Express là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và nghiệp vụ vững chắc để có thể tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tốt yêu cầu của quý khách.

 

Nicaragua nằm ở Trung Mỹ, giữa Thái Bình Dương và biển Caribe, phía Bắc giáp Ôn-đu-rát, Nam giáp Cô-xta Ri-ca. Sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi là cơ sở của nền kinh tế trên cơ sở phát huy tiềm năng đất đai phì nhiêu và nguồn nước ngọt dồi dào; công nghiệp tập trung trong lĩnh vực chế biến nông sản, sản xuất điện năng trên cơ sở khai thác nguồn địa nhiệt. Một số nông sản chính: cà phê, mía đường, chuối, bông, ngô, lúa gạo, đậu , thịt bò, lợn, gia cầm. Một số ngành công nghiệp chính: thực phẩm, đồ uống, lọc dầu, hoá chất.

 

gửi hàng đi Nicaragua giá rẻ uy tín

 

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không sang Nicaragua là một ngành tiêu biểu. Sunrise Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nicaragua tốt nhất cho khách hàng. Sunrise Express hiện tại là đại lý 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL với mức giá tốt nhất.

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nicaragua của Sunrise Express Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Nicaragua cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Nicaragua.

 

Điển hình như:

 

1. Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
2. Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
3. Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
4. Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

 

Hổ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

 

Gửi hàng đi Nicaragua có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

 

– Gửi hàng hỏa tốc Nicaragua;
– Gửi hàng đi Nicaragua;
– Gửi hàng hẹn giờ đi Nicaragua
– Gửi hàng tiết kiệm đi Nicaragua…

 

Các mặt hàng mà Sunrise Express sẻ không Gửi hàng đi Nicaragua như:

 

Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng ảnh hưởng đến an ninh quốc gia…được ban bố cấm sử dụng.

 

gửi hàng đi Nicaragua giá rẻ uy tín

 

Sunrise Express chia sẻ một số lưu ý khi gửi hàng đi Nicaragua:

 

– Bưu phẩm gửi đi Nicaragua nhất thiết phải có số điện thoại người nhận;
– Hàng là gỗ phải khử trùng khi đi Nicaragua;
– Đối với địa chỉ người nhận là P.O Box (hòm thư) thì nhất thiết phải có số điện thoại liên lạc của người nhận;
– Phiếu gửi phải viết bằng chữ in hoa; Đối với hàng là đĩa CD, người gửi phải nêu rõ nội dung và mục đích sử dụng; Đối với hàng thực phẩm, khoáng sản, các mặt hàng đặc biệt, người gửi cần liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn trước khi gửi hàng.

 

Lợi ích gửi hàng đi Nicaragua tại Sunrise Express:

 

– Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
– Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
– Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.
– Miễn phí thùng, ấn phẩm cho việc xử lý hàng
– Đươc thông báo khi hàng hóa có người ký nhận

 

Hiệu quả làm việc của Sunrise Express trong những năm gần đây:

 

1. – Khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhỏ nhẹ, nhiệt tình của nhân viên khi họ trả lời, nghe điện thoại tư vấn cho khách hàng,…
2. – Ngoài ra, còn được thể hiện ở sự chuyên nghiệp thông qua các kỷ năng nghiệp vụ: Cách đo cân nặng, cồng kềnh về thể tích, thể trọng, quá trình tiếp nhân và đóng gói hàng
3. – Có mức giá tốt và được niêm yết công khai trên toàn hệ thống. Tuy nhiên, mức giá tốt này phải đi kèm với dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chuẩn hóa.
4 .- Đến với Sunrise Express, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với sản phẩm và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi, công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất Sunrise Expressđể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất.

Tin nổi bật

Đối tác