« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Chandler giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ chyển phát nhanh và gửi hàng đi Chandler giá rẻ của Sunrise Express được thực hiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm, thư từ… của quý khách hàng từ Việt Nam sang các vùng của Chandler một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.


Gửi hàng đi Chandler giá rẻ tại Sunrise Express

 

 

Khi chuyển phát nhanh quốc tế đi Chandler hay đi bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào trên thế giới, cước phí được tính cho lô hàng của quý khách sẽ dựa vào trọng lượng của lô hàng và vị trí địa lí của nơi giao hàng. Chandler là quốc gia nằm trong vùng 8 trên bản đồ bưu chính thế giới, cước phí gửi hàng quốc tế sang Chandler sẽ tương tự như cước phí chuyển phát nhanh sang Séc hay chuyển phát nhanh sang Đức, gửi hàng quốc tế sang Hà Lan… và các nước cùng nằm trong vùng này.

 

Đây là bảng giá chung mang tính chất tham khảo chúng tôi gửi tới quý khách hàng, có thể thay đổi trong những thời điểm khác nhau và chưa áp dụng những chiết khấu hay ưu đãi nhất định với từng lô hàng cụ thể.

Quý khách hàng cũng cần lưu ý, Chandler là một quốc gia rộng lớn với nhiều vùng khác nhau. Khi chuyển phát nhanh hàng hóa sang Chandler mà địa điểm giao hàng là vùng sâu, vùng xa, vùng khó tới, hàng hóa của quý khách sẽ phải chịu thêm các phụ phí chuyển phát nhanh. Những vấn đề này, khi tiếp nhận hàng hóa và lập đơn hàng, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ làm rõ với quý khách.


Hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển theo đường hàng không, đường biển và đường bộ. Công ty chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Chandler giá rẻ cho các loại hàng hóa không nằm trong danh sách cấm xuất khẩu và nhập khẩu của cả Việt Nam và nước bạn.

 

Gửi hàng đi Chandler giá rẻ tại Sunrise Express

 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Sunrise Express

 

Với nỗ lực mang tới sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sang Chandler chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được:

 


- Được làm việc với những nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách hàng sẽ được giải đáp tỉ mỉ, dễ hiểu nhất để tránh mọi sự bất tiện không đáng có cho quý khách hàng.

- Công ty cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa miễn phí. Tùy từng mặt hàng như giấy tờ, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ điện tử, hàng thời trang, đồ dễ vỡ,… công ty sẽ sử dụng những cách đóng gói phù hợp nhất để đảm bảo lô hàng của quý khách được vận chuyển an toàn, tránh tình trạng hàng hóa bị mất mát, hư hỏng.

- Công ty hỗ trợ cho khách hàng những thủ tục hải quan cần thiết.

- Hiện công ty chúng tôi đang là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu như DHL, TNT, UPS, Fedex..., chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng những dịch vụ phù hợp nhất. Với mã đơn cho từng lô hàng, quý khách hàng có thể theo dấu quá trình vận chuyển hàng hóa một cách minh bạch, chính xác. Địa điểm và thời gian giao nhận cam kết chính xác và nhanh chóng nhất.

– Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi luôn thấp hơn bảng giá niêm yết của các hãng từ 30%. Các lô hàng nặng sẽ có mức chiết khấu cao nhất.

Tin nổi bật