« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Virginia Beach giá rẻ nhất tại TpHCM

Việc chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi sang Virginia Beach của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ của Sunrise Express. Tại Sunrise Express, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển sang Virginia Beach nhanh chóng nhất, an toàn nhất với mức giá ưu đãi nhất.

 

Nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Virginia Beach

 

Cộng Hòa Virginia Beach là một quốc gia liên bang nằm ở cùng Trung Âu với nền kinh tế phát triển mạnh. Nước Virginia Beach giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây.

 

Nước Virginia Beach là thành viên của Liên Hiệp Quốc và Liên minh châu Âu. Hiện nay, Virginia Beach cũng tăng cường các hoạt đầu tư, trao đổi thương mại sang các nước trong khu vực Châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 7 năm từ 2010 đến 2017, quan hệ thương mại và khoa học giVirginia Beach dục của Việt Nam và Virginia Beach đã có những thay đổi quan trọng.

 

Cộng hòa Virginia Beach hiện có 19 dự án đang đầu tư tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư 50,8 triệu USD, đứng thứ 51 trong tổng số 94 nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam và đứng thứ 12 trong EU. Các dự án này thuộc quy mô vừa và nhỏ, tập trung chủ yếu trong ngành công nghiệp chế biến chế tạo, dịch vụ lưu trú và ăn uống, nghệ thuật và giải trí. Kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam và Virginia Beach Tính đến thời điểm hiện tại đạt 107,9 triệu USD tăng hơn 160% so với năm 2010.

 

Chính những điều kiện về kinh tế – xã hội nói trên đã khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Virginia Beach ngày càng gia tăng.

 

Nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Virginia Beach

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Virginia Beach của Sunrise Express

 

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, số lượng các công ty vận tải quốc tế tham gia vào thị trường Việt nam ngày càng nhiều. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như: DHL, FedEx, TNT, Ups…Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đối tác vận chuyển khi có nhu cầu chuyển gửi hàng đi Virginia Beach và các nước khác trên thế giới.

 

Hiện nay, Sunrise Express là đơn vị vận tải nội địa đóng vai trò là đại lý của nhiều hãng vận tải quốc tế kể trên…Với số lượng nhân viên rộng khắp cùng hệ thống trang thiết bị vận tải hiện đại, Sunrise Express có thể tiếp nhận vận tải tất cả các loại hàng hóa từ 63 tỉnh thành của Việt Nam đi đến cộng hòa Virginia Beach mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

 

Các hình thức vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang nước Virginia Beach được linh động theo từng thời điểm, từng đơn hàng. Chúng tôi có thể áp dụng nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường biển…nhằm đảm bảo sự chính xác tuyệt đối về mặt thời gian.

 

Thời gian chuyển gửi hàng hàng hóa đi Virginia Beach mất bao lâu?

 

Thời gian chuyển gửi hàng hàng hóa đi Virginia Beach tại Sunrise Express sẽ được đảm bảo nhanh nhất ở mọi khâu. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển hàng từ Việt nam còn phụ thuộc vào một số yếu tố như: số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng, yếu tố ngoại cảnh, tiến trình làm thủ tục ở cơ quan hải quan..

 

Hiện nay, Sunrise Express có 2 gói dịch vụ chuyển gửi hàng hàng hóa đi Virginia Beach là gói tốc độ và gói tiết kiệm để khách hàng lựa chọn. Hai gói dịch vụ này tương ứng với mức cước phí và thời gian di chuyển khác nhau.

 

+ Gói siêu tốc độ:

 

Nếu bạn đang cần chuyển hàng sang Virginia Beach gấp thì sử dụng gói siêu tốc được xem là một quyết định đúng đắn. Khi sử dụng gói dịch vụ này, thời gian nhận được hàng có thể dao động từ 5 ngày – 1 tuần.

 

+ Gói bình thường:

 

Khi sử dụng gói dịch vụ chuyển gửi hàng hàng hóa đi Virginia Beach bình thường, khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí. Gói này phù hợp với trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn. Thời gian chuyển gửi hàng đến nước Virginia Beach mất khoảng từ 5 – 7 ngày.

Tin nổi bật