« Quay lại

Dịch vụ nhập hàng từ Hà Lan về Việt Nam

Quy trình vận chuyển gửi hàng từ Hà Lan về Việt Nam

 

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Sunrise Express.

 

Khách hàng liên hệ với Sunrise Express qua Email quynhle@sunriseexpress.com.vn hoặc điện thoại 0906 957 039 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa . Sunrise Express sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Mọi thông tin sẽ được xác nhận cụ thể qua Email để tránh phát sinh chi phí khi hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ xác nhận giá cả, tên và địa chỉ người nhận hàng ở trụ sở tại Hà Lan cho quý khách qua email.

Khi đồng ý với sử dụng dịch vụ của Sunrise Express nghĩa là khách đã đồng ý với Bảng giá cước phí vận chuyển ship hàng từ Hà Lan về Việt Nam. Lưu ý: Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các loại hàng hóa gửi về trụ sở tại Hà Lan mà chưa được email xác nhận với Sunrise Express. Các loại hàng chưa thông báo trước với Sunrise Express mà gửi về Trụ sở tại sẽ được giao nộp cho cảnh sát.

 

Bước 2: Thông báo cho người thân

 

Sau khi được Sunrise Express xác nhận và cấp mã khách hàng qua mail, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ

Thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng để tránh việc thất lạc hàng hóa.

 

Trong thùng hàng, khách cũng nên bỏ kèm một tờ giấy ghi chú có đầy đủ thông tin người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gồm:

Họ và tên:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Email:
Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi:
Lưu ý: Quý khách chỉ được nhận hàng khi thông tin người nhận đúng theo thông tin đã đăng ký với Sunrise Express.

 

Bước 3: Khách hàng mang hàng hóa đi gửi hàng đi Hà Lan

 

Người thân của bạn có thể tự mình mang hàng hóa đến trụ sở Sunrise Express tại Hà Lan hoặc gửi qua đường bưu điện. Người mang hàng đến gửi sẽ không cần thanh toán tiền tại văn phòng Hà Lan. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

 

Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã gửi

 

Nếu gửi hàng qua đường bưu điện, khách phải liên hệ với người thân để lấy mã tracking

Nếu người thân mang trực tiếp đến văn phòng Sunrise Express thì hãy nhắc người thân cung cấp mã kiện hàng

Sau đó, bạn gửi lại số tracking cho Sunrise Express qua Email quynhle@sunriseexpress.com.vn truy cập vào Sunrise Express để cập nhật thông tin hàng hóa. Lúc này, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến món hàng sẽ về đến Việt Nam để khách tiện theo dõi.

 

Bước 5: Khách hàng thanh toán và nhận hàng

 

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam từ 7-15 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Hà Lan .

Khi hàng về đến TP. HCM quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển.

Khách có thể nhận hàng tại trụ sở Sunrise Express tại Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi trước khi giao.

Đối với các khách hàng ở tỉnh khác, Sunrise Express sẽ gửi hàng qua xe hoặc thông qua bưu điện cho bạn.

Tin nổi bật

Đối tác