« Quay lại

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

 

Hình thức gửi đồ qua Úc bằng bưu điện là hình thức quen thuộc. Nhờ hình thức này, bạn có thể gửi đi nhiều mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn được hưởng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn tiết kiệm chi phí nhất, vậy thì đừng bỏ qua những nội dung được đề cập trong bài viết sau.

 

Những điều cần chú ý khi gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện

 

Khi bạn gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện, hãy chú ý đóng gói hàng cẩn thận và nắm rõ trọng lượng của món hàng. Với những đơn hàng nhỏ, lẻ bạn có thể sử dụng hộp bìa cứng để gói hàng, nhưng phải đảm bảo hàng không bị xộc xệch nhằm tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

 

Cung cấp đầy đủ thông tin là điều quan trọng bạn cần chú ý. Những thông tin quan trọng như tên và địa chỉ nên được viết to, rõ ràng để đơn vị vận chuyển có thể dễ dàng liên lạc với người nhận khi đơn hàng đến nơi.

 

Mua bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro có thể gặp phải. Với những đơn hàng có giá trị cao, cần đảm bảo nguyên vẹn và chất lượng khi đến tay người nhân, tốt nhất bạn nên đề cập đến vấn đề mua bảo hiểm hàng hóa với bên bưu điện.

 

Vì là hình thức vận chuyển truyền thống nên chắc chắn thời gian giao nhận sẽ bị kéo dài hơn so với những dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Vì vậy, nếu bạn cần gửi đơn gấp, hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc do Sunrise Express cung cấp.

 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc của Sunrise Express

 

Sunrise Express cung cấp giá cước gửi hàng đi Úc hấp dẫn tương đương với giá cước bưu điện đang áp dụng. Cụ thể:

 

Giá cước của đơn hàng sẽ được tính trên khối lượng thực tế hoặc khối lượng quy đổi:

 

– Đường hàng không:

 

Khối lượng quy đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/ 5000

 

– Đường bộ:

 

Khối lượng quy đổi (kg) = Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao (cm)/ 3000

 

Hưởng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn nhất nhờ Sunrise Express


Để được hưởng giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn nhất, khách hàng của Sunrise Express sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn so sánh những ưu điểm nhược điểm của các hình thức vận chuyển để dễ dàng lựa chọn cách gửi hàng phù hợp. Cụ thể:

 

Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện chuyển phát thường

 

Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện là cách khá thuận tiện cho các địa chỉ nhận ở khoảng cách xa với giá cước hấp dẫn. Tuy nhiên thời gian đến của hàng hóa khá lâu, trong một vài trường hợp còn có thể thất lạc.

 

Vì vậy, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh muốn gửi hàng đi Úc cho đối tác và khách hàng với số lượng lớn, liên tục trong thời gian dài thì nên ưu tiên sử dụng dịch vụ thông qua công ty vận chuyển Sunrise Express để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

 

Gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện chuyển phát nhanh

 

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện chuyển phát nhanh của Sunrise Express có các đối tác chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, Fedex, TNT… rất tiện lợi để khách hàng lựa chọn.

 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc qua UPS

 

Chuyển hàng sang Úc bằng UPS là phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thời gian giao hàng của hình thức này rất ngắn, thường chỉ mấy từ 2 đến 4 ngày. UPS là đối tác uy tín của Sunrise Express và các công ty vận chuyển chất lượng hiện nay, đảm bảo hạn chế rủi ro xảy ra với đơn hàng của bạn trong quá trình vận chuyển.

 

Nhược điểm của hình thức này là chỉ chỉ phù hợp với các mặt hàng bình thường như áo quần, giày dép, túi xách, đồ thời trang thông dụng, không chuyển được mặt hàng đồ hiệu, thực phẩm, mỹ phẩm.

 

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc qua DHL

 

Ưu điểm của hình thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Úc qua DHL là uy tín và có thể chuyển hầu hết các mặt hàng khó như chất lỏng, mỹ phẩm, thực phẩm và những mặt hàng mà UPS không vận chuyển được

 

Nhược điểm duy nhất của hình thức vận chuyển hàng hoá này là giá thành cao, thủ tục nhiều, thời gian đợi thông quan và kiểm tra lâu hơn so với các hình thức vận chuyển hàng đi Úc khác

 

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

 

Những quy định cần phải biết khi gửi hàng đi Úc.

 

Úc là một trong những quốc gia có quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa tương đối dễ dàng. Vì quốc gia này cho phép mọi người gửi ra, gửi vào nhiều loại hàng hóa khác nhau. Với các thủ tục và thời gian đăng kí nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên Úc cũng có một số loại hàng hóa hạn chế vận chuyển hay họ sẽ kiểm tra nghiêm ngặt mà các bạn cần chú ý sau đây để việc vận chuyển hàng hóa đi Úc của bạn được thuận tiện nhanh chóng hơn.

 

Đầu tiên là các hàng hóa liên quan đến tiêu dùng như các loại thực phẩm, đồ uống. Đối với các loại hàng hóa này, nếu muốn vận chuyển đi Úc bạn phải có nhãn mác, nhiều loại giấy chứng nhận liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm,..Vì quốc gia này sợ các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng hóa có chất lượng kém tràn vào quốc gia của họ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân nên quy định này cũng dễ hiểu thôi. Nó cũng giống như quy định của các quốc gia tiên tiến khác như Nhật, Hàn, Các nước EU.

 

Thứ hai là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng….Cũng giống như hàng tiêu dùng các sản phẩm này muốn vận chuyển được san Úc phải đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và chất lượng. Cũng có thể phải đảm bảo các tiêu chuẩn riêng của nước Úc về súc khỏe và an toàn nữa. Vì mỗi quốc gia có các tiêu chuẩn riêng nên ta không thể lấy tiêu chuẩn của Việt Nam để so sánh với các tiêu chuẩn của Úc hay bất kỳ quốc gia nào khác.

 

Thứ 3 là các loại tài liệu, hàng hóa cấm thì cũng không được phép vận chuyển vào Úc nhé các bạn.

 

Đó là 3 hàng hóa cơ bản nhất mà chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn các tiêu chuẩn hay bất kì loại hàng hóa nào muốn vận chuyển vào Úc thì bạn có thể liên hệ với công ty Sunrise Express để được tư vấn rõ hơn ngay ngày hôm nay nhé. Cảm ơn các bạn

 

Lời kết

 

Luôn đặt chất lượng dịch vụ phục vụ lên hàng đầu chính là phương châm giúp Sunrise Express ghi điểm với khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để nhận được giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc hấp dẫn và tiết kiệm nhất do Sunrise Express cung cấp

Tin nổi bật