« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đan Mạch– Sunrise Express với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch uy tín nhất Việt Nam.

 

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đi Đan Mạch giá rẻ

 

Sunrise Express là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng.

 

Là đại lý cấp 1 lớn nhất của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX,…. nên Sunrise Express được hưởng giá ưu đãi so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà các hãng ưu đãi.

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đi Đan Mạch giá rẻ

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hàng hóa kinh doanh,… đi Đan Mạch, uy tín, chất lượng, chi phí rẻ nhất, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Đan Mạch tại Sunrise Express

 

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Đan Mạch. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…..

 

Nắm được những nhu cầu của khách hàng, Sunrise Express cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa đi Đan Mạch như sau:

 

Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ đi Đan Mạch
Chuyển phát hành lí cá nhân đi Đan Mạch
Chuyển phát nhanh đi Đan Mạch bằng dịch vụ UPS
Vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch bằng dịch vụ DHL, TNT
Dịch vụ gửi hàng hóa đi Đan Mạch bằng dịch vụ Fedex
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Đan Mạch
Dịch vụ gửi hàng hóa cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải đi Đan Mạch giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đi Đan Mạch giá rẻ

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Sunrise Express

 

Sunrise Express hiện là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, Fedex, UPS,… với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
Đảm bảo chuyển phát quà tặng quốc tế nhanh chóng chính xác
Dịch vụ chuyển phát quà tặng quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng khi khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa tại công ty. ( Xem thêm Quy định bồi thường hàng hóa)
Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch tại Sunrise Express
Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ và tư vấn khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình vận chuyển
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

 

Khi khách hàng sử dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch của Sunrise Express sẽ được chúng tôi hỗ trợ

 

Sunrise Express sẽ có nhân viên đến lấy hàng tận nhà ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. sau đó sẽ phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door
Khách hàng sẽ được cung cấp số tracking của lô hàng để theo dõi thông tin và lộ trình hàng hóa
Khi gửi hàng đi quốc tế tại Sunrise Express, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn làm thủ tục xuất hàng nhanh chóng nhất
Sunrise Express sẽ cung cấp cho khách hàng bao bì và thùng carton để đóng hàng. Ngoài ra, tùy vào mặt hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói tối ưu và đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất.

 

Tùy theo cân nặng, số lượng, trọng lượng hàng mà nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
Tại Sunrise Express, chúng tôi có những đối tác là hãng vận chuyển lớn nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cho hàng hóa của mình.

 

Luôn thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng, Sunrise Express tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của khách hàng.

Tin nổi bật