« Quay lại

Bí quyết gửi hàng đi Canada giá rẻ tại TP.HCM

Gửi hàng đi Canada giá rẻ là mong muốn của mọi khách hàng khi cần vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam sang Canada. Ta cũng biết rất rõ việc giá cước vận chuyển phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và sẽ có những cách giúp bạn giảm bớt chi phí vận chuyển. Để sở hữu dịch vụ vận chuyển giá rẻ, hãy xem Sunrise Express có những bí quyết nào nhé. Chắc chắn ngay sau khi xem xong bài viết này bạn sẽ không còn lo ngại về cước phí vận chuyển đắt đỏ nữa đâu đấy.

 

Cước vận chuyển hàng hoá đi Canada giá rẻ

 

Các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Canada có chi phí khác nhau là do:

 

  1. Dịch vụ của mỗi công ty vận chuyển có sự khác biệt kéo theo chi phí vận chuyển khó có sự đồng nhất

  2. Giá thành để vận hành quy trình gửi hàng hoá đi Canada tiêu tốn khoản ngân sách rất lớn. Từ đó đòi hỏi các đơn vị vận chuyển cần đưa ra mức phí thích hợp để duy trì dịch vụ
  3. Thời điểm siết chặt quá trình nhập cảnh, xuất cảnh của mọi quốc gia khiến cước phí vận chuyển tăng cao
  4. Khi nhu cầu gửi hàng đi Canada giá rẻ càng lớn mà dịch vụ vận chuyển uy tín lại khan hiếm sẽ khiến cho cước phí vận chuyển tăng cao hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn hoàn toàn không thể gửi hàng đi Canada giá rẻ. Chỉ cần liên hệ với Sunrise Express ngay hôm nay, chúng tôi luôn cố gắng đem đến dịch vụ vận chuyển giá tốt nhất trong mọi thời điểm để phục vụ nhu cầu gửi hàng đi Canada của bạn đấy.

 

Bí quyết gửi hàng đi Canada giá rẻ

 

Để hiểu rõ về dịch vụ gửi hàng đi Canada giá rẻ cũng như các kinh nghiệm trong quá trình tìm dịch vụ gửi hàng, Sunrise Express có một số chia sẻ dành cho bạn. Đây là những thông tin tổng kết về trách nhiệm của từng đối tượng trong việc vận chuyển hàng hoá đi Canada. Nếu nắm rõ những thông tin này bạn sẽ tìm được bí quyết gửi hàng tiết kiệm mà vẫn an toàn, chất lượng.

 

Trách nhiệm của người gửi hàng đi Canada giá rẻ

 

Người gửi hàng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc hoàn thành mục tiêu mang hàng hoá từ Việt Nam sang Canada. Bạn cần nắm rõ quy định về các hàng hoá được phép và không được phép gửi đi. Nếu hàng hoá bạn cần gửi nằm trong danh sách hàng hoá hợp pháp, vậy chỉ cần liên hệ với Sunrise Express để hoàn thành thủ tục gửi hàng thông thường. Chi phí gửi hàng đảm bảo nhiều ưu đãi, được áp dụng mức giá rẻ nhất trên thị trường.

 

Nhưng có nhiều trường hợp các loại hàng hoá cần gửi cần có giấy phép, có được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền để gửi đi. Vậy bạn cũng cần thông tin thật sớm với Sunrise Express. Không chỉ giúp khách hàng hoàn thành đơn đăng ký, thủ tục gửi hàng mà chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn lĩnh giấy cấp phép nhanh chóng nhất. Đây cũng là bí quyết để gửi hàng đi Canada giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

 

Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển

 

Trong vai trò là đơn vị trực tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển hàng hoá đi Canada, Sunrise Express cũng có những trách nhiệm nhất định của mình.

 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất thủ tục vận chuyển rất nhanh chóng và thuận lợi.

 

Đến giai đoạn kiểm tra và đóng gói hàng hoá, Sunrise Express cũng đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ thật tốt. Hàng hoá được gửi đi Canada sẽ được đóng gói đúng quy chuẩn, bảo vệ an toàn tuyệt đối trong chuyến đi.

 

Giao hàng tận tay người nhận hoặc tới tận nơi theo địa chỉ tại Canada mà người gửi đã ghi chú là bước cuối cùng để Sunrise Express hoàn thành nhiệm vụ của mình

 

Trong quá trình này, bí quyết để bạn gửi hàng đi Canada giá rẻ chính là lựa chọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi từ khi làm thủ tục đăng ký đến lúc giao hàng tận nơi theo địa chỉ tại Canada. Dịch vụ trọn gói vừa uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng đơn hàng. Và quan trọng nhất là có chi phí rẻ hơn nhiều so với việc bạn lựa chọn các đơn vị riêng lẻ thực hiện từng giai đoạn vận chuyển.

Tin nổi bật