« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Rwanda giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Rwanda uy tín tại TpHCM

 

Gửi hàng đi Rwanda uy tín hiện đang là thế mạnh của Sunrise Express. Gửi hàng đi Rwanda uy tín, an toàn, chất lượng dịch vụ tốt nhất của Sunrise Express.

 

Hiện nay gửi hàng đi Rwanda là nhu cầu cần thiết của người Việt Nam gửi quà biếu quà tặng sang Rwanda cho người thân, bạn bè.Vì hiện tại có rất nhiều Cty ở Việt Nam đang là đối tác của những Cty tại Rwanda. Cho nên nhu cầu gửi hàng đi Rwanda rất cao.

 

Rwanda ở Trung Phi, giáp Cộng hòa dân chủ Congo, Uganda, Tanzania, Burundi. Tọa độ: 2.000 vĩ nam, 30.000 kinh đông. Rwanda là một nước nông nghiệp, khoảng 90% số dân chủ yếu sống bằng nghề nông. Đây là nước có mật độ dân cư cao nhất châu Phi, nằm giữa đất liền, có ít nguồn tài nguyên thiên nhiên, công nghiệp kém phát triển. Sản phẩm xuất khẩu chủ yếu là cà phê và chè. Rwanda có Công viên Kagơra, hồ Kiu, thủ đô Kigali, vùng núi Virunga, sông Akanyaru, những khu bảo tồn.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Rwanda uy tín tại TpHCM

 

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không là một ngành tiêu biểu. Sunrise Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Rwanda tốt nhất cho khách hàng

 

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Rwanda của Sunrise Express Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Rwanda cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Rwanda. Điển hình như:

 

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

 

Thời gian vận chuyển hàng:

 

2-3 ngày đối với dịch vụ Gửi hàng nhanh

4-6 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hổ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Rwanda uy tín tại TpHCM

 

Gửi hàng đi Rwanda có nhiều dịch vụ để quý khách có thể chọn lựa:

Gửi hàng hỏa tốc Rwanda ;

Gửi hàng đi Rwanda;

Gửi hàng hẹn giờ đi Rwanda

Gửi hàng tiết kiệm đi Rwanda…

 

Với mỗi hình thức vận chuyển trên, chi phí dịch vụ sẽ khác nhau, nhưng quý khách hàng không nên quá lo lắng. Vì Cty Sunrise Express là đại lý cấp 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL ESE trong ngày đả có cả hàng trăm đơn hàng Gửi hàng đi Rwanda với giá cực rẻ. Và đây cũng là động lực tốt nhất để Cty Sunrise Express phát triển bền vững trên thị trường hiện nay.

 

Qúy khách đừng ngần ngại hãy nhất máy liên hệ với Cty Sunrise Express để được tư vấn hổ trợ tốt nhất về dịch vụ Gửi hàng đi Rwanda. Cty Sunrise Express rất trân trọng những sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng

Tin nổi bật