« Quay lại

Dịch vụ nhập hàng từ Ý italia về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng, ship hàng từ Ý ( Italia ) về Việt Nam giá rẻ

 

Italia (Ý) là một quốc gia nằm phía Nam Châu Âu với nền kinh tế lớn thứ 3 lục địa già. Với nền kinh tế sản xuất phát triển, các sản phẩm từ quốc gia này luôn được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao. Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm từ quốc gia Nam Âu này ngày càng trở nên thịnh hành. Đồng thời, thương mại quốc tế giữa Việt Nam và Italia ngày càng gia tăng bằng việc nhiều doanh nghiệp FDI của Ý được thành lập ở Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ý và từ Ý về Việt Nam ngày càng tăng.

 

Với tư cách là công ty logistics forwarder hàng đầu, Sunrise Express tự tin cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý ( italia ) với chất lượng và giá thành tốt nhất.

 

Sunrise Express nhận vận chuyển tất cả mặt hàng từ Italia (Ý) về Việt Nam

 

Là đại lý vận tải hàng đầu, Sunrise Express tự tin cung cấp dịch vụ vận tải: đường biển và đường hàng không từ Italia (Ý) về Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng mọi mặt hàng với số lượng và chủng loại khác nhau:

Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Nguyên phụ liệu dược phẩm, Dược phẩm, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thường khác, Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, Hàng điện gia dụng và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Linh kiện, phụ tùng ô tô

 

Lợi ích vận chuyển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Italia (Ý) vê Việt Nam của Sunrise Express

 

- Hàng hóa không giới hạn: Sunrise Express nhận nhập hầu hết các mặt hàng khác nhau, không giới hạn khối lượng. Đặc biệt là các loại mỹ phẩm, đồ gốm, nước hoa, hàng thời trang, quần áo, giày dép, phụ kiện, đồng hồ ….

- Kho hàng thuận tiện cho việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa: Văn phòng của Sunrise Express được đặt ngay tại trung tâm. Khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng hóa tới và ship hàng từ Italia (Ý) về Việt Nam nhanh chóng, mà không cần luân chuyển qua các nước lân cận.

- Dịch vụ khách hàng chất lượng: Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về dịch vụ làm hàng và thủ tục Hải quan. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu từ quý khách hàng 24/24

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, thủ tục đơn giản, gọn nhẹ

- Chính sách hấp dẫn: Sunrise Express có những chính sách vận chuyển hấp dẫn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có những mức bảo hiểm linh động phù hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng từ Italia (Ý) về Việt Nam.​

 

Một số dịch vụ theo kèm của Sunrise Express

 

-Chuyển hàng quốc tế đảm bảo

-Nhập hàng quốc tế bao thuế

-Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu

-Xử lý hàng hóa, làm thủ tục hải quan

 

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu logistics hàng đầu Việt Nam, Sunrise Express luôn thay đổi và có sự phát triển phù hợp yêu cầu khách hàng.

Tin nổi bật