« Quay lại

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại sài gòn

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại sài gòn

 

Chuyển phát nhanh quốc tế Sunrise Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu.

 

Chúng tôi có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

 

Việc vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với dịch vụ Chuyển phát nhanh giá rẻ, gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ của Sunrise Express.

 

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi.

 

Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Thời gian của Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tùy thuộc vào từng khu vực:

 

Chuyển phát nhanh đi Châu Á: 1-3 ngày làm việc.
Chuyển phát nhanh đi Châu Âu: 3-4 ngày làm việc.
Chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ: 4-5 ngày làm việc.

 

Bạn đang cần gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ gấp bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm? Hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp cho bạn lô hàng của bạn? Bạn sẽ yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà chúng tôi đang cung cấp.

 

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại sài gòn

 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ

 

Sunrise Express giao nhận tất cả các loại tài liệu, hàng hóa, quà tặng… đến hơn 200 trên thế giới. Cam kết thời gian giao hàng, gửi hàng đi nước ngoài CHÍNH XÁC – AN TOÀN – BẢO MẬT đến 190 điểm trong thời gian từ 2-4 ngày và hơn 36 quốc gia từ 1-2 ngàylàm việc. Tiết kiệm

 

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ – tiết kiệm chi phí từ 30 – 70% cước phí so với các hãng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, TNT, UPS…

 

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh khẩn cấp, Sunrise Express còn cung cấp dịch vụ tiết kiệm cước phí cho khách hàng để có nhiều sự lựa chọn hơn. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, FEDEX, UPS, TNT… là điểm mạnh của Sunrise Express trong suốt thời gian qua, được bạn bè, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá cao như:

 

Gửi hàng đi Mỹ
Gửi hàng đi Singapore
Gửi hàng đi Úc
Gửi hàng đi Canada
Gửi hàng đi Áo
Gửi hàng đi Đan Mạch
Gửi hàng đi Phần Lan
Gửi hàng đi Israel
Gửi hàng đi UAE
Gửi hàng đi Qatar, Oman
Gửi hàng đi Trung Quốc…

 

Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ tại sài gòn

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ của Sunrise Express

 

Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50% so với chính hãng
Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất
Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng
Đóng gói hàng hóa miễn phí
MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng
Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu
Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

 

Khách hàng là tài sản vô giá của Sunrise Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp.

 

Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một miền vui lớn của đội ngũ nhân viên Sunrise Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tin nổi bật