« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Costa Mesa giá rẻ nhất tại TpHCM

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Costa Mesa hay các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ của công ty chuyển phát nhanh Quốc tế

 

Dịch vụ gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh đi Costa Mesa uy tín, giá rẻ

 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa, bưu kiện, thư từ đi Costa Mesa của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt với những cam kết đáng tin cậy:

 

- Quý khách hàng được đóng gói hàng hóa miễn phí phù hợp với từng loại hàng hóa với những đặc điểm riêng biệt nhất nhằm đảm bảo hàng hóa được gửi hàng quốc tế, vận chuyển qua quãng đường dài, qua nhiều phương tiện khác nhau vẫn giữ được sự nguyên vẹn, an toàn.

 

- Quý khách được lựa chọn những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng sao cho phù hợp với nhu cầu và tính chất của lô hàng. Công ty chúng tôi hiện là thành viên của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, Fedex, UPs.…, cung cấp cho quý khách hàng nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với các mức phí, thời gian chuyển phát khác nhau.

 

- Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan tới chuyển phát nhanh quốc tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ để quý khách hàng sử dụng dịch vụ một cách đơn giản, thuận tiện và đảm bảo nhất.

 

- Quý khách hàng được hỗ trợ thực hiện những thủ tục hải quan cần thiết.

 

- Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng chuyển phát hàng hóa tới đúng địa chỉ, đúng thời gian. Mọi bất trắc xảy ra trên đường vận chuyển và giao nhận sẽ được bồi thường theo những quy định đã được làm rõ với quý khách hàng ngay từ quá trình tiếp nhận hàng hóa.

 

Xin quý khách hàng lưu ý, những mặt hàng có thể được chuyển phát nhanh quốc tế sang Costa Mesa là những mặt hàng được luật pháp cả hai nước, Việt Nam và nước bạn, cho phép. Chúng tôi không thể vận chuyển những mặt hàng cấm như chất cháy nổ, động vật quý hiếm hay các loại chất kích thích… sang Costa Mesa.

 

Dịch vụ gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh đi Falkland uy tín, giá rẻ

 

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế sang Costa Mesa

 

Chúng tôi gửi tới khách hàng bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế sang Costa Mesa để quý khách hàng có thể tham khảo. Xin lưu ý, bảng giá này có thể thay đổi tùy theo những thời điểm khác nhau. Mức cước phí chuyển phát nhanh này chưa bao gồm các phụ phí bắt buộc hay 10% VAT. Cước phí này được xác định cho các vùng trung tâm. Với những địa điểm nhận hàng thuộc vùng sâu, vùng xa hay vùng khó chuyển phát quý khách hàng vui lòng trả thêm phụ phí vận chuyển hoặc liên hệ để được biết giá cước cụ thể.

 

Cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa sang Costa Mesa dựa vào trọng lượng của hàng hóa. Trọng lượng này được tính bằng trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng quy đổi từ thể tích (lấy thể tích tính theo cen-ti-mét khối và chia cho 5000 ra đại lượng tính theo kg). Trong hai trọng lượng, trọng lượng nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước phí. Những lô hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn trọng lượng quy đổi sẽ nhận được những chiết khấu và ưu đãi lớn hơn nữa.

 

Trên đây là những thông tin chung nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sang Costa Mesa của công ty Sunrise Express. Mời quý khách liên hệ để được tư vấn cụ thể và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Tin nổi bật