« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Sernbia giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Sernbia giá rẻ tại SunriseExpress

 

Hiện nay gửi hàng đi Sernbia là nhu cầu cần thiết của người Việt Nam gửi quà biếu quà tặng sang Sernbia cho người thân, bạn bè.Vì hiện tại có rất nhiều Cty ở Việt Nam đang là đối tác của những Cty tại Sernbia. Cho nên nhu cầu gửi hàng đi Sernbia rất cao.

 

Do vậy ngành vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không là một ngành tiêu biểu. Sunrise Express chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Sernbia tốt nhất cho khách hàng

Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sernbia của Sunrise Express Quý Khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Sernbia cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống và làm việc tại Sernbia. Điển hình như:

 

Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu
Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.

Dịch vụ gửi hàng đi Sernbia giá rẻ tại SunriseExpress

Với mỗi hình thức vận chuyển trên, chi phí dịch vụ sẽ khác nhau, nhưng quý khách hàng không nên quá lo lắng. Vì Cty Sunrise Express là đại lý cấp 1 của TNT,UPS, FEDEX, DHL ESE trong ngày đả có cả hàng trăm đơn hàng Gửi hàng đi Sernbia với giá cực rẻ. Và đây cũng là động lực tốt nhất để Cty Sunrise Express phát triển bền vững trên thị trường hiện nay.

 

Qúy khách đừng ngần ngại hãy nhất máy liên hệ với Cty Sunrise Express để được tư vấn hổ trợ tốt nhất về dịch vụ Gửi hàng đi Sernbia . Cty Sunrise Express rất trân trọng những sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng.

 

Những dịch vụ Gửi hàng Sernbia hiện tại của chúng tôi:

 

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sernbia của Sunrise Express trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và công hiến góp phần đưa ngành dịch vụ vận chuyển quốc tế trở nên thiết thực và gần gủi hơn cho các doanh nghiệp, và các cá nhân khắp cả nước.

 

Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Sernbia trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Gửi hàng đi Sernbia, dễ dàng cân bằng chi phí và thời gian bằng nhiều lựa chọn:

 

Gửi hàng Đi Sernbia – Bằng dịch vụ của DHL

 

Gửi hàng đi Sernbia bằng dịch vụ DHL là gói dịch vụ uy tín và bảo đảm nhất trong tất cả các dịch vụ. Tuy nhiên, giá cước của DHL cũng là cao nhất. Dịch vụ gửi hàng đi Sernbia của DHL thích hợp khi bạn cần gửi chứng thư, hay hàng hóa có tính khẩn cấp, bạn cần phát trước vào 1 thời gian nhất định trong ngày như phát trước 9h:00, 12h:00

 

Gửi hàng Đi Sernbia – Bằng dịch vụ của FEDEX

 

Gửi hàng Đi Sernbia nói riêng và gửi hàng đi bất kì nước nào trên thế giới bằng dịch vụ FedEx thích hợp cho những lô hàng trên 45 kg. Vì ở mức kg này, FedEx có giá rất tốt và thời gian gửi hàng cũng nhanh như của UPS, TNT.

Dịch vụ gửi hàng đi Sernbia giá rẻ tại SunriseExpress

Gửi hàng Đi Sernbia – Bằng dịch vụ của TNT

 

Gửi hàng đi Sernbia bằng dịch vụ TNT hiện nay đang có 2 lựa chọn là Express dành cho những đơn hàng cần chuyển nhanh. Thời gian gửi hàng đi Sernbia của dịch vụ TNT Express thường là 2-4 ngày.

 

TNT Eco (gói tiết kiệm): Gói Eco rất thích hợp khi bạn cần tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, và cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn nên sử dụng dịch vụ TNT khi chấp nhận thời gian gửi hàng đi Sernbia là 6 ngày.

 

Gửi hàng Đi Sernbia – Bằng dịch vụ của UPS

 

Gửi hàng đi Sernbia bằng dịch vụ UPS là gói dịch vụ được khoản 40% khách hàng của Sunrise Express lựa chọn. Dịch vụ của UPS bảo đảm nhờ uy tín và cách làm ăn của người Mỹ.

 

Lợi ích gửi hàng đi Sernbia tại Sunrise Express:

 

-Tiết kiệm đến 50% so với gửi hàng chính hãng.
-Kích thước kiện hàng lên đến 3 mét mỗi chiều.
-Nhận và giao tận nơi trong 1-2 ngày làm việc, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
-Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay.
-Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
-Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
-Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
-Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian gửi hàng.
Với mục tiêu cùa Sunrise Express: Phấn đấu trở thành một trong những Công ty vận chuyển Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam.

 

Chính sách kinh doanh của Sunrise Express: Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuổi gửi hàng Quốc Tế trong nước và Quốc tế đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu chất lượng cao với giá cước phù hợp đáp ứng nhu cầu và quyền được lựa chọn của khách hàng. Luôn quan tâm, chia sẻ và đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Sẳn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển. Mở rộng hệ thống đại lý trên toàn cầu. Liên hệ chặt chẻ với các hảng vẫn chuyển lớn để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ.

Tin nổi bật