« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Ghana giá rẻ nhất tại TpHCM

Hiện nay trên thành phố Hồ Chí Minh đã và đang xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi sang nước như : Ghana, Mỹ, Canada.. tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể gửi hàng đi một cách dễ dàng. Tuy nhiên sự phát triển về số lượng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ được đảm bảo dẫn đến một vấn đề lớn được đặt ra : Gửi hàng đi Ghana từ Hồ Chí Minh ở đâu thì tốt ? Công ty vận chuyển quốc tế SunriseExpress chính là giải đáp dành cho bạn.

 

Công ty SunriseExpress – Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

 

SunriseExpress là một trong số những công ty có tuổi đời lớn nhất trên thị trường Việt Nam trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề nắm bắt được tất cả những quy trình, thủ tục hải quan pháp lý giữa Việt Nam va Ghana nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa của quý vị sẽ được xuất cảnh một cách nhanh nhất. Toàn bộ quá trình kể từ Ghana vận chuyển trong nước cho đến lộ trình của hàng hóa tại nước ngoài đều được chúng tôi giám sát chặt chẽ đảm bảo cho hàng hóa của bạn đến tay người nhận theo đúng lịch trình và không để xảy ra sự việc ngoài ý muốn.

 

Phương thức gửi hàng đi Ghana từ Hồ Chí Minh tại SunriseExpress

 

Phương thức gửi hàng đi Ghana từ Hồ Chí Minh tại SunriseExpress

 

Với phương châm đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng nhất cho khách hàng mọi thủ tục làm việc tại SunriseExpress rất đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc nhấc máy lên gọi theo đường dây hotline, ngay lập tức đội ngũ tư vấn viên 24/7 của công ty sẽ tìm hiểu và hướng dẫn cho bạn gói vận chuyển phù hợp nhất cho bạn, cách đóng gói, chi phí vận chuyển … Để từ đó bạn có được những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình phương thức gửi hàng đi phù hợp nhất

 

Ngay sau khi chấp nhận sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Ghana từ Hồ Chí Minh của SunriseExpress bạn sẽ không cần làm gì cả, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến đóng gói hàng hóa và giúp bạn hoàn thiện các thủ tục liên quan ( tất cả những công việc này hoàn toàn miễn phí ). Việc cuối cùng bạn cần làm đó là điền đầy đủ thông tin người nhận hàng, gói cước vận chuyển mình lựa chọn, hình thức thanh toán còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc!

 

Gửi hàng đi Ghana từ Hồ Chí Minh mất bao lâu?

 

Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Ghana mất khoảng 3 -7 ngày, tùy theo hình thức và gói cước vận chuyển và địa điểm người nhận có gần khu vực trung tâm hay không mà thời gian vận chuyển sẽ không giống nhau.

 

Phương thức gửi hàng đi Ghana từ Hồ Chí Minh tại SunriseExpress

 

Dịch vụ gửi hàng đi Ghana uy tín

 

Công ty SunriseExpress hiện đang cung cấp 2 gói dịch vụ vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn :

 

– Gói dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm chi phí : với gói cước này thời gian vận chuyển sẽ trong khoảng 4 đến 7 ngày

– Gói dịch vụ gửi hàng nhanh : đây là gói cước vận chuyển cấp tốc thời gian đến tay người nhận tại Ghana chỉ khoảng 2 – 4 ngày. Gói cước này rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi giấy tờ hay văn kiện quan trọng cần đến tay người nhận trong thời gian ngắn.

 

Cả 2 gói cước trên đều có thể gửi theo đường bộ, đường hàng không và đường thủy, tùy theo yêu cầu với mức chi phí khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

 

Cho dù quý khách hàng lựa chọn dịch vụ nào của chúng tôi đi nữa cũng đều được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 bất kể trong hay ngoài giờ hành chính, nhận hàng tại nơi khách yêu cầu mà không hề thu thêm phụ phí.

 

Tùy theo nhu cầu, mục đích của người gửi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn gói cước, dịch vụ gửi hàng phù hợp và mức phí bỏ ra thấp nhất.

 

Thủ tục đơn gian nhanh chóng, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh, các mặt hàng có nhiều giấy tờ liên quan đến quy định vận chuyển hàng hóa quốc tế giữa các quốc gia.

 

Toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa đều được cập nhất chi tiết trên hệ thống website giúp khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được lộ trình hàng hóa của mình.

 

Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của quý khách, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hiểm lên đến 100 % giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra các biến cố ngoài ý muốn.

Tin nổi bật