« Quay lại

Quy trình gửi hàng đi Châu Âu tại Sunrise Express

Gửi hàng đi Châu Âu là nhu cầu khá phổ biến của nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước hiện nay. Dịch vụ đang được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau với thời gian chuyển phát, giá cước vận chuyển khó có thể tránh khỏi sự chênh lệch. Dưới đây là 5 bước để bạn có thể gửi hàng đi Châu Âu một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí nhất.

 

Chọn đơn vị gửi hàng đi Châu Âu uy tín

 

Trước tiên, bạn cần phải chọn ra được cho mình một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín có cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu. Bởi lẽ chỉ có những đơn vị uy tín mới có thể mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng. Đặc biệt bạn sẽ được an tâm về chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát cùng mức cước phí chuyển phát cực kỳ cạnh tranh. Hơn nữa, tại những đơn vị uy tín, họ sẽ luôn có nhiều gói cước chuyển phát linh hoạt cho bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu của mình. Để chọn lựa, bạn hãy dựa vào thâm niên hoạt động của công ty, đánh giá phản hồi từ phía khách hàng…

 

Chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu phù hợp

 

Như đã nói ở trên thì thông thường một đơn vị chuyển phát họ sẽ có sự đa dạng trong lĩnh vực chuyển phát để mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Do đó mà khi gửi hàng đi Châu Âu bạn hãy tham khảo thật kỹ các gói dịch vụ chuyển phát. Gói dịch vụ sẽ được căn cứ trên thời gian chuyển phát như chuyển phát thông thường, chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát tiết kiệm. Chọn gói chuyển phát phù hợp sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian giao nhận hàng và đặc biệt là cước phí.

 

Gửi hàng đi Châu Âu

 

Tìm hiểu các loại hàng hóa không được gửi đi Châu Âu

 

Dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu của Sunrise Express hoạt động theo pháp luật nên sẽ không nhận chuyển phát các mặt hàng nằm trong danh mục cấm. Vì lẽ đó, để quá trình chuyển phát được thông suốt, bạn hãy tìm hiểu qua về các mặt hàng cấm lưu thông tới các nước Châu Âu mà cụ thể là đất nước mà bạn định chuyển phát hàng hóa sang đó.

 

Khi gửi hàng đi Châu Âu, các đơn vị chuyển phát sẽ có cách tính cước phí chuyển phát dựa trên khoảng cách về địa lý và trọng lượng hàng hóa. Bạn cần phải nắm được điều này, có thể tự tìm hiểu hoặc tốt nhất là nhờ tới sự hỗ trợ từ nhân viên chuyển phát của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát.

 

Cách đóng gói hàng hóa khi gửi hàng đi Châu Âu

 

Cần phải đảm bảo rằng bạn đã đóng gói hàng hóa của mình cẩn thẩn, đủ an toàn để chuyển phát sang Châu Âu. Hoặc nếu bạn chưa thực sự chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của nhân viên tại đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế mà bạn lựa chọn để đóng gói hàng hóa tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

 

Gửi hàng đi Châu Âu

 

Gửi hàng đi Châu Âu vì sao nên chọn Sunrise Express

 

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị, công ty chuyển phát đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu vậy vì sao lại nên chọn Sunrise Express. Bởi lẽ, Sunrise Express lâu nay luôn là đối tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển phát hàng hóa sang các nước Châu Âu. Bên cạnh đó thì dịch vụ cũng được khá nhiều khách hàng là cá nhân đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ. Chọn gửi hàng đi Châu Âu tại Sunrise Express bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích như:

 

-       Được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang các nước Châu Âu mà đơn vị đang cung cấp

-       Được hỗ trợ đóng gói, phân loại hàng hóa cẩn thẩn, đặc biệt là hàng dễ vỡ

-       Được hỗ trợ tra cứu vận đơn để nắm được tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình chuyển phát

-       Được giảm cước chuyển phát, gửi hàng đi Châu Âu vào các dịp lễ tết

-       Có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa lên tới 100%

-       Có đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn nhiệt tình 24/7

 

Chọn dịch vụ gửi hàng đi Châu Âu và bạn đang cần chuyển tới đất nước nào: Anh, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Đức hay Tây Ban Nha…Sunrise Express đều có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường, chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát tiết kiệm sang Châu Âu. Đến với Sunrise Express bạn sẽ có được cho mình nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Châu Âu vui lòng liên hệ tới số hotline 0906 957 039 Sunrise Express sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên trách tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tin nổi bật