« Quay lại

Dich vụ gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam tại Sunrise Express

 

Gần đây, khi người dân Việt Nam có phần bớt mặn mà với hàng Trung Quốc thì hàng Thụy Sĩ Lan đã thâm nhập trở lại thị trường Việt Nam. Vốn dĩ, hàng Thụy Sĩ Lan được lựa chọn vì chất lượng hàng tốt, mẫu mã đẹp mặt còn bền lâu và đặt biết giá cả không có quá cao hơn hàng Trung Quốc là bao nhiêu.

 

Nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam theo nhu cầu của quý khác với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá từ 2.5 – 3 USD/kg.

 

Nhằm tăng độ đảm bảo uy tín dịch vụ và chất lượng hàng hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đại lý và người dân bản địa và có hẳn một văn phòng đặt tại Thụy Sĩ.

 

Nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành và đặc biệt chuyên tuyến nhập hàng hàng từ Thụy Sĩ Lan về Việt Nam. Sunrise Express tự hào cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng giá cực ưu đãi nhưng cũng đầy uy tín, an toàn.

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Thuỵ Sĩ

 

Nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam với cước phí vận chuyển hàng đi thụy sĩ cực ưu đãi. Ngoài ra thị trường tiêu thụ do khảo sát hiện nay nhiều người mua hoặc cả luôn người bán chưa dám chắc về chất lượng hàng mua từ các chợ hay cửa hàng tại Việt Nam là chính hiệu và đạt yêu cầu. Vẫn có hiện tượng hàng nhái hàng giả, đó là một vấn đề cũng rất đáng được quan tâm đối với khách hàng cũng như các nhà kinh doanh.

Nhập hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam Sunrise Express tự hào là công ty vận chuyển hàng từ Thụy Sĩ Lan da dạng các mặt hàng nhập. Do có văn phòng đặt tại Thụy Sĩ Lan và còn có hợp tác với các người dân bản địa cùng với các nhà đại lý kinh doanh, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn ship hàng hay còn có thể mua hàng hộ các mặt hàng mà khách hàng muốn tại các khu chợ hoặc các khu mua sắm tại Thụy Sĩ một cách rõ rang chính xác và chất lượng hàng hóa thì đảm bảo.
 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Thuỵ Sĩ đươc không ít người săn đón và sử dụng nhờ vào các tính năng hoàn hảo của nó mang lại cho người tiêu dùng, từ việc xử lý đơn hàng vận chuyển nhanh chóng, thời gian chuyển phát không quá phiền hà, cũng như chất lượng của hàng hóa, sản phẩm luôn được an toàn, đảm bảo.

 

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Thuỵ Sĩ

 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi gửi đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn và thời gian của một món hàng gửi đi là không quá lâu, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo hoàn tất các thủ tục dưới đây:

 

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang nước Thuỵ Sĩ.

– Các loại hàng hóa phải được tính theo công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Thuỵ Sĩ.

– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

– Đối với người gửi nên kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Thuỵ Sĩ hay bất kì nước nào khác.

Tin nổi bật

Đối tác