« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Madison giá rẻ nhất tại TpHCM

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Sunrise Express cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế đi Madison nhanh chóng, đảm bảo, giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Madison của Sunrise Express

 

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, giá rẻ của chúng tôi, quý khách hàng đã lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều lợi ích và sự hài lòng nhất tới cho quý khách hàng.

 

- Ngay sau khi liên hệ với công ty qua số điện thoại tương ứng tại mỗi tỉnh thành, quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những dịch vụ phù hợp và thông báo những điều khoản cần thiết về hàng hóa muốn chuyển phát nhanh của quý khách.

 

Hiện nay, chúng tôi là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh tên tuổi hàng đầu thế giới như chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh TNT… với các gói dịch vụ phong phú, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với hàng hóa và nhu cầu của mình.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Madison của Sunrise Express

 

Các quy định và chính sách của công ty sẽ được làm rõ với khách hàng ngay từ khâu tiếp nhận hàng hóa một cách minh bạch, rõ ràng, chính xác.

 

- Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chúng tôi, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của công ty tới tận nơi, tiếp nhận hàng hóa, bưu phẩm mà không cần phải tốn thời gian, công sức vận chuyển hàng hóa đến điểm tập kết của công ty.

 

- Công ty cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế, đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về món hàng và những lưu ý cần thiết để công ty có thể phục vụ tốt nhất cho quý khách.

 

- Công ty hỗ trợ cho quý khách hàng những thủ tục thông quan cần thiết một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất.

 

– Chi phí gửi hàng quốc tế đi Madison của công ty chúng tôi luôn rẻ hơn giá niêm yết của các hãng chuyển phát quốc tế từ 30% và luôn có thêm những ưu đãi cho khách hàng thân thiết và chiết khấu cao cho những lô hàng nặng…

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Madison của Sunrise Express

 

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Madison

 

Cước phí chuyển phát nhanh quốc tế đi Madison được tính theo trọng lượng hàng hóa và vị trí địa lý cụ thể của nơi giao hàng.

 

Quý khách hàng lưu ý, có hai cách tính trọng lượng hàng hóa là trọng lượng thực tế và trọng lượng quy đổi từ thể tích (thể tích cm3 chia cho hằng số 5000 ra trọng lượng theo kg). Trong hai cách tính này, đại lượng nào ra lớn hơn sẽ được áp dụng để tính phí. Thông thường, những loại hàng nhẹ sẽ tính theo trọng lượng quy đổi và hàng nặng sẽ được tính theo trọng lượng thực tế.

 

Giá cước trên được tính theo USD, là cước chính chưa bao gồm phụ phí xăng dầu, phụ phí chuyển phát đến vùng sâu, vùng xa… và 10% VAT đồng thời cũng còn có thể được chiết khấu thêm với từng lô hàng nhất định.

 

Thời gian vận chuyển và giao nhận hàng hóa từ Việt Nam sang Madison sẽ rơi vào khoảng từ 1 đến 3 ngày làm việc, không tính ngày nghỉ, ngày lễ, Tết của địa điểm giao hàng.

 

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả mọi loại hàng hóa, giấy tờ, bưu phẩm không vi phạm pháp luật của Việt Nam cũng như Madison.

Tin nổi bật