« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Ireland giá rẻ nhất tại TpHCM

Sunrise Express là đơn vị vận tải quốc tế đảm bảo được những điều kiện cần thiết để chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland. Với những cải tiến không ngừng về chất lượng, dịch vụ chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland

Vì sao việc chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland lại phát triển mạnh như hiện nay?

 

Việt Nam và Ireland có mối quan hệ chính trị – kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ. Đây chính là những nhân tố quan trọng thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Ireland:

 

★★ Về thương mại, giá trị xuất nhập khẩu của Việt Nam và Ireland liên tục tăng trưởng mạnh qua các năm, cán cân thương mại luôn được cân bằng. Hiện nay, Ireland có 24 dự án đầu tư vào Việt Nam với số vốn đăng ký là hơn 57,32 triệu đô la mỹ, tập trung vào các các dự án thuỷ tinh pha lê, bia, thiết bị điện, chế biến, cao lanh, vật liệu xây dựng. Việt Nam có 4 dựa án đầu tư sang Ireland với tổng số vốn 1,43 triệu USD, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng.

★★ Ireland cũng thường xuyên tham gia các hội nghị quốc tế tài trợ cho Việt Nam và là nước Đông Âu đầu tiên liên tục cấp cho ta viện trợ phát triển ODA, tới nay khoảng 18 triệu USD.

★★ Thêm vào đó, số lượng kiều bào Việt Nam tại Ireland rất đông và hầu hết trong số đó đều có hoạt đông làm ăn với các công ty tại Việt Nam. Chính những nhân tố tổng hòa này đã khiến cho hoạt động chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Ireland trở nên phát triển mạnh mẽ.

gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland

Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland của Sunrise Express có những ưu điểm gì?

 

► ► Phí chuyển gửi hàng rẻ nhất:

Chi phí chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về Ireland của Sunrise Express luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng của thị trường chuyển gửi hàng trong nước từ 5 – 10 %.

► ►Chuyên nghiệp và hiện đại nhất:

Sunrise Express cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

► ► Đảm bảo uy tín cao nhất:

Hiện nay, Sunrise Express đang xây dựng một lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng đầy đủ. Quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa khi có sự cố ngoài mong muốn.

► ►Có nhiều gói chuyển phát khác nhau:

Khách hàng có thể chọn lựa các gói cước chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi về Ireland khác nhau như: gói ban đêm, siêu tốc, gói giao nhanh, gói qua ngày và gói tiết kiệm.

gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland

Hướng dẫn chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland tại Sunrise Express


Hiện nay công ty Sunrise Express nhận chuyển gửi hàng các loại hàng hóa, thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi Ireland với một quy trình đơn giản – nhanh chóng – đảm bảo nhất. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Ireland thì liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Sunrise Express.vn và cung cấp thông tin về đơn hàng cần chuyển gửi hàng. Sunrise Express.vn sẽ tiếp nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng và tính toán giá cước.

Bước 2: Xác nhận đơn giá và thanh toán

Nhân viên của Sunrise Express sẽ báo giá và tạo hóa đơn vận chuyển cho khách. Nếu đồng ý với đơn bao giá thì khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 3: Đợi chuyển gửi hàng

Sunrise Express sẽ vận chuyển theo các hình thức tương ứng với những gói cước mà khách đã lựa chọn như: chuyển gửi hàng siêu tốc và chuyển gửi hàng tiết kiệm từ Việt Nam đi Ireland.

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại các tỉnh, thành phố của Ireland. Khi khách hàng ở Ireland đã nhận được đơn hàng thì quá trình giao dịch đã hoàn tất.

Tin nổi bật