« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Việt Nam và Philipines thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 12/7/1976. Hiện tại, Việt Nam xuất khẩu hàng hóa sang Philipines chủ yếu các mặt hàng là: gạo, điện thoại, sắt thép, cà phê, hàng dệt may, hàng thủy sản, giày dép….

 

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Philippines

 

Nhu cầu Chuyển phát nhanh đi Philippines mỗi ngày càng nhiều, mức độ xử lý hàng hóa ngày càng tăng. Chính vì vậy, Sunrise Express đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ như dịch vụ giao nhận, chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng... Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để mỗi lô hàng của Khách gửi được giao đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines

 

Vì điều đó, việc đóng gói bảo vệ hàng hóa là vô cùng quan trọng. Cần lưu ý đặc biệt đến những trường hợp hàng dễ vỡ, hàng nguy hiểm khi xuất đi, tránh bễ vỡ và hư hại các lô hàng trong cùng chuyến bay. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines của Sunrise Express hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng:

 

Chứng từ, hồ sơ, hợp đồng mua bán.
Hàng lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà lưu niệm…
Thực phẩm, linh kiện điện tử.
Điện thoại, laptop, CD, VCD…
Đồng hành cùng dịch vụ gửi hàng đi Philippines là dịch vụ “nhập hàng” từ Philippines về Việt Nam. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin:

Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ.
Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, giá trị, kích thước.

 

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

 

Sunrise Express hiện chính thức cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Phippines của các hãng UPS, Fedex, DHL, TNT là những hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín nhất trên thế giới.

 

Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, đảm bảo luôn mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng từ những Khách Hàng dễ tính đến những Khách Hàng khó tính nhất. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines giá rẻ nhất tại TpHCM

 

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippines gồm có:

 

Chuyển phát nhanh đi Philippines - Thời gian từ 1 - 2 ngày.
Chuyển phát chậm đi Philippines - Thời gian từ 2 - 4 ngày.
Chuyển phát hỏa tốc đi Philippines - Thời gian từ 1 - 2 ngày, giao hàng vào buổi sáng tại các thành phố lớn của Philippines.

 

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Philippin quý khách vui lòng liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hướng dẫn.

Tin nổi bật

Đối tác