« Quay lại

Gửi hàng đi nước ngoài tại HCM khó không?

Gửi hàng đi nước ngoài tại HCM khó không?

 

Bệnh dịch coronal đầy phúc tạp luôn là một vấn đề mà mọi người trên thế giới hiện nay quan tâm nhất, việc giữ gìn bản thân là điều hết sức quan trọng, hiểu được vấn đề này dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại HCM đã được công ty Sunrise Express chúng tôi chú trọng, mở rộng và phát triển.

 

Công ty gửi hàng đi nước ngoài tại HCM Sunrise Express

 

a. Vận chuyển hàng hoá với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau:

 

Sunrise Express là công ty dịch vụ vận chuyển an toàn và uy tín, tại đây không chỉ là nơi hấp dẫn khách hàng bởi dịch vụ chuyển phát nhanh, mà còn là nơi thu hút đầu tư của các công ty vận chuyển quốc tế: công ty vận chuyển quốc tế DHL, công ty vận chuyển quốc tế Fedex, công ty vận chuyển quốc tế TNT, công ty vận chuyển quốc tế UPS,… cũng như số lượng nhân viên được đào tạo chuyên ngành có kinh nghiệp cao, chuyên nghiệp và thông minh

 

Ngoài các dịch vụ vận chuyển trên bạn còn có những dịch vụ vận chuyển khác như: gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, gửi hàng bằng đường hàng không, hay dịch vụ vận chuyển cấp tốc,…

 

Gửi hàng đi nước ngoài tại HCM khó không?

 

b. Tư vấn thông minh

 

Việc hướng dẫn cũng như tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng, từ đó giúp khách hàng có thể đưa ra những hình thức dịch vụ vận chuyển phù hợp với bản thân, có những lựa chọn phù hợp nhất với hoàn cảnh hiện tại của mình.

 

c. Bảo đảm an toàn – uy tín hàng đầu

 

Không những thế dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại HCM của công ty Sunrise Express còn nổi tiếng bởi sự an toàn cũng như là uy tín của dịch vụ vận chuyển.

 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của hàng hóa, khách hàng lên hàng đầu, luôn có những hương giải quyết an toàn và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng hóa tại đây, đảm bảo trong quá trình vận chuyển không mất hàng, không hư hỏng, hay bị tháo seal hoặc bị thất lạc.

 

2. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại HCM – Cùng chung tay chống dịch.

 

Ngoài các dịch vụ vận chuyển gửi các hàng hóa thông thường khác như:

 

Gửi hàng thiết bị điện tử: Điện thoại,…
Gửi hàng gia dụng điện: Máy sấy tốc, lò vi sóng, máy xay sinh tố,…
Gửi hàng mỹ phẩm
Gửi đồ khô: Cá khô, đồ gia vị, hành tỏi, tôm khô,…
Gửi thư từ, giấy tờ,….

 

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển các hàng hóa như khẩu trang y tế, mũ chống dịch, dung dịch rửa tay khô, dung dịch xà phòng,… với các giá ưu đãi đặc biệt giảm đến 10%.

 

Gửi hàng đi nước ngoài tại HCM khó không?

 

3. Gửi hàng đi nước ngoài tại HCM như thế nào là cách chính xác nhất

 

Trước tiên bạn muốn gửi một chiếc dung dịch rửa tay khô, cá khô, thực phẩm chức năng, hay quần áo,… đi Mỹ, Úc, Canada an toàn, bạn cần phải xem xét kĩ hàng hóa của mình, và gọi điệm cho công ty Sunrise Express chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển một cách chi tiết và cụ thể nhất.

 

Sau đó bạn đặt hàng cho chúng tôi thông qua web hoặc gọi điện thoại trực tiệp hay bạn cũng có thể gặp mặt trực tiếp tại công ty chúng tôi.

 

Tại đây chúng tôi sẽ lấy thông tin từ bạn để lập hồ sơ một cách nhanh nhất, đồng thời chúng tôi tư vấn cho bạn biết về các dịch vụ vận chuyển phù hợp với bản thân.

 

 

Gửi hàng đi nước ngoài tại HCM khó không?

 

Gửi hàng đi nước ngoài đường hàng không – vượt biên giới với tốc độ

 

Nếu hàng hóa của bạn cần vận chuyển đi gấp thì hãy chọn dịch vụ gửi dung dịch rửa tay khô đi Mỹ, Úc, Canada tại HCM bằng đường hàng không vì dịch vụ này có tốc độ vận chuyển nhanh nhất, chỉ khoảng từ 1 – 2 ngày, không những thế thủ tục vận chuyển nhanh và gọn nhất, thời gian vận chuyển bất cứ lức nào bạn muốn.

 

Trong quá trình vận chuyển bạn sẽ được chúng tôi cập nhập những thông tin về hình ảnh hàng hóa gửi cho, vì vậy hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình.

 

Dịch vụ gửi dung dịch rửa tay khô đi Mỹ, Úc, Canada tại HCM của công ty Sunrise Express nhanh, đơn giản, dễ dàng và giá rẻ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh tay gọi điện và đặt hàng với chúng tôi.

Tin nổi bật