« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Palm Bay giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Palm Bay

 

Hãy gửi hàng với ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ trọ gói door -to- door của Sunrise Express. Chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi Palm Bay và các nước khu vực Nam Mỹ, Châu Âu - Châu Mỹ uy tín. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trong trong việc gửi hàng đi Palm Bay nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Với dịch vụ chuyển phát nhanh di Palm Bay giá rẻ quý khách hàng có thể tiết kiệm đến 30% chi phí vận chuyển so với chính hãng và các đơn vị vận chuyển khác. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn nhiều giải pháp dịch vụ vận chuyển đi Palm Bay khác đáp ứng tất cả các yêu cầu về loại hàng hóa, kích thước, thời gian vận chuyển.

 

Dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Tây Sahara

 

Gửi hàng đi Palm Bay bằng dịch vụ của DHL, FEDEX, UPS,TNT

 

Chúng tôi là đại lý uy tín nhiều năm của các hàng chuyển phát nhanh như DHL, FEDEX, TNT, UPS nên chúng tôi có nhiều giải pháp tiết kiệm. Mỗi hãng chuyển phát nhanh đều có ưu điểm nổi trội riêng. Điều quan trọng là chúng tôi biết cách vận dụng các ưu điểm đó để gửi hàng đi Palm Bay được nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh di Palm Bay của Sunrise Express, quý khách hàng có thể lựa chọn yêu cầu dịch vụ của các hãng vận chuyển sau, hoặc để nhân viên của chúng tư vấn dịch vụ cho từng lô hàng của bạn

 

– Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Đi Palm Bay

– Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Đi Palm Bay

– Dịch vụ chuyển phát nhanh FEDEX Đi Palm Bay

– Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Đi Palm Bay

 


Cách vận chuyển hàng hoá đi Palm Bay

 

– Hãy gọi ngay cho Sunrise Express để được tư vấn báo giá bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

– Sunrise Express sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí từ 8 giờ – 16 giờ hàng ngày. Hoặc quý khách có thể giao hàng tại quầy của Sunrise Express

– Kiểm tra và đóng gói hàng theo tiêu chuẩn xuất khẩu và miễn phí 100% đối với các lô hàng thông thường.

– Cung cấp thông tin địa chỉ nơi hàng đến.

– Khai thủ tục Hải Quan: miễn phí nếu khách hàng yêu cầu, đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng

– Xuất hàng đi ngay trong ngày.

– Theo dõi lịch trình của hàng hóa và thông tin cho khách hàng khi hàng đến nơi an toàn

– Hàng giao tận nơi và có xác nhận của người được nhận hàng.

 

Quý Khách cũng có thể theo dõi lịch trình và thời gian dự kiến giao hàng trên hệ thống website của chúng tôi ở bất kỳ đâu ( http://sunriseexpress.com.vn ). Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về lịch trình hàng hóa liên tục trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Dịch vụ gửi hàng, chuyển phát nhanh đi Tây Sahara

 

Giá cước vận chuyển hàng đi Palm Bay

 

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác.

 

– Báo giá ngay sau khi có thông tin về lô hàng của bạn.

 

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa khi Gửi hàng đi Palm Bay

 

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

 

Dịch vụ Vận Chuyển hàng đi Palm Bay

 

Chuyển phát nhanh Quốc Tế Sunrise Express luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Palm Bay nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm cước phí nhất. Sự thành công của khách hàng cũng là miền vui và vinh hạnh của chúng tôi. chuyển phát nhanh di Palm Bay của Sunrise Express tin tưởng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ vận chuyển đến nơi an toàn, bảo hiểm hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Tin nổi bật