« Quay lại

Cước gửi hàng đi Úc - Gửi thực phẩm khô theo dịch vụ chuyển phát nhanh

Giá cước gửi hàng đi Úc thay đổi như thế nào trong thời gian qua? Khi mọi tuyến đường vận chuyển, xuất nhập cảnh trên các quốc gia đều được siết chặt thì dịch vụ gửi hàng khô đi Úc có khó khăn gì?

 

Hãy để Sunrise Express giúp bạn vận chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Úc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Bằng cách xem hết tin tức sau đây chắc chắn bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín của Sunrise Express đấy.

 

Thời gian vận chuyển có liên quan đến giá cước gửi hàng đi Úc

 

Giá cước gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào những yếu tố như:

 

Kích thước và trọng lượng của kiện hàng khi đã hoàn tất việc đóng gói theo đúng tiêu chuẩn: Đây là điều kiện đầu tiên và cũng là yếu tố chính để xác định cước phí cho đơn hàng bạn cần gửi. Hiện nay Sunrise Express áp dụng giá cước với mỗi loại hàng hoá cần gửi đi Úc khác nhau. Nhưng vận chuyển thực phẩm khô đi Úc là một trong những loại hàng hoá có giá cước rẻ nhất nên bạn đừng lo lắng nhé.

 

Lựa chọn thời gian vận chuyển hàng hoá đi Úc: Dịch vụ chuyển hàng thông thường có giá cước rẻ hơn dịch vụ chuyển phát nhanh. Tuy nhiên với các đơn hàng gửi thực phẩm thì Sunrise Express vẫn khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

Cước gửi hàng đi Úc - Gửi thực phẩm khô theo dịch vụ chuyển phát nhanh

 

Bạn cũng có thể yên tâm vì cước phí của chúng tôi luôn rất ưu đãi.


Vị trí người nhận tại Úc: Ngoài trách nhiệm đưa hàng hoá nhập cảnh vào Úc một cách hợp pháp, Sunrise Express còn giao tận tay người nhận đã được uỷ quyền trong thông tin đăng ký trước đó. Tuỳ vào vị trí địa lý mà công ty chúng tôi sẽ có mức chi phí vận chuyển hàng hoá từ cảng hàng không tới địa chỉ tại Úc.

 

Trong những yếu tố trên, thời gian vận chuyển nhanh hay chậm sẽ là yếu tố quan trọng để bạn biết cước phí vận chuyển hàng đi Úc. Hãy để Sunrise Express có cơ hội tư vấn cho bạn một cách rõ nhất về chi phí và quy trình vận chuyển hàng hoá đi Úc nhé.

 

Điều kiện vận chuyển thực phẩm khô đi Úc an toàn nhất

 

Thực phẩm là một trong những loại hàng hoá được phép gửi từ Việt Nam đi Úc theo đường hàng không. Đặc biệt là thực phẩm khô đã được sơ chế, đóng gói đúng quy trình thì bạn hoàn toàn yên tâm có thể hoàn thành việc vận chuyển đến Úc. Đường hàng không là tuyến đường vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, an toàn nhất. Nhưng để có thể đảm bảo hàng hoá của bạn đạt tiêu chuẩn để gửi theo đường hàng không thì cần chú ý một số điều như:

 

Hàng hoá đã được sấy khô hoàn toàn, không còn thực phẩm ở dạng lỏng
Hút chân không các gói thực phẩm và bảo quản trong thùng xốp, thùng giấy theo đúng tiêu chuẩn

 

Chỉ với những điều kiện hết sức cơ bản, bạn đã có thể gửi hàng hoá tới Sunrise Express và mọi thủ tục, quy trình vận chuyển đi Úc sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

 

Gửi hàng hoá đi Úc, đặc biệt là thực phẩm đều là những đơn hàng đòi hỏi tốc độ nhanh chóng, tránh việc lưu trữ hàng hoá trong kho, môi trường ẩm thấp quá lâu. Vì vậy đừng chần chờ mà hãy liên hệ với Sunrise Express ngay hôm nay, chúng tôi sẽ đảm bảo gửi hàng hoá đi Úc chỉ trong thời gian từ 3 - 5 ngày.

 

Cước gửi hàng đi Úc - Gửi thực phẩm khô theo dịch vụ chuyển phát nhanh

 

Ưu đãi cước gửi hàng đi Úc dành cho khách hàng liên hệ sớm nhất

 

Nếu như bạn còn băn khoăn về giá cước gửi hàng đi Úc tại Sunrise Express thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về việc giá cước có thể sẽ tăng cao do tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới.

 

Vì Sunrise Express là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển từ Việt Nam đi nước ngoài. Do đó các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển, các thủ tục phát sinh, … đều sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm khô đi Úc của Sunrise Express, bạn không những được đảm bảo về giá cước siêu rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa. Mà quan trọng hơn là mọi đơn hàng của chúng tôi đều đã có bảo hiểm, đảm bảo bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

Tin nổi bật