« Quay lại

Dịch vụ gửi hàng đi Madagascar giá rẻ nhất tại TpHCM

Dựa trên thống kê số dân nhập cư của các nhà chức trách Madagascar thì số lượng người Việt đang sinh sống tại đây đã vượt cột mốc 1 triệu người. Điều đó cho thấy đây là thị trường tiêu thụ hàng hóa Việt Nam tương đối lớn Madagascar đẩy sự phát triển của ngành dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Madagascar

 

Nắm được thị hiếu này, chúng tôi – công ty vận chuyển SunriseExpress đã cho ra mắt dịch vụ chuyên gửi hàng đi Madagascar với tiêu chí “ nhanh chóng – an toàn- tiết kiệm “

 

Dịch vụ chuyên gửi hàng đi Madagascar của công ty SunriseExpress

 

Đến với dịch vụ vận chuyển của công ty SunriseExpress quý khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình :

 

Dịch vụ gửi hàng hóa phong phú đa dạng, không giới hạn và kích thước và số lượng.

 

Với nhiều công ty vận chuyển bạn sẽ gặp khá nhiều phiền hà liên quan đến các thủ tục, giấy tờ do hàng hóa của bạn có kích thước lớn, vượt kích thước thông thường trong quy định. Không chỉ có vậy kích thước lớn cũng kèm theo các chi phí phát sinh cũng từ đó mà đội giá lên. Đừng lo tất cả sẽ được SunriseExpress giải quyết một cách triệt để, dù hàng hóa của bạn có cồng kềnh, số lượng lớn đến đâu chúng tôi cũng sẽ giúp bạn khắc phục thông qua dịch vụ đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp. Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói một cách gọn gàng giúp giảm kích thước và diện tích. Từ đó thông qua hệ thống phương tiện chuyên dụng hàng hóa của quý khách sẽ xuất cảnh và đến tay người nhận một cách sớm nhất có thể.

 

dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Madagascar

 

Dịch vụ gửi hàng với nhiều mức giá ưu đãi

 

Với nhiều khách hàng trăn trở đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng chính là tìm ra cho mình một dịch vụ với mức chi phí hợp lí nhất có thể. Không những thế họ còn e ngại trước tình trạng “ treo đầu dê bán thịt chó “ ở một số công ty khi họ đăng giá một kiểu nhưng tính giá cho khách lại một kiểu khác. Điều này gây bức Madagascar cũng như hoang mang cho khách hàng.

 

Đến với dịch vụ vận chuyển của công ty SunriseExpress quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi có rất nhiều mức giá vận chuyển tùy theo hình thức và phương thức vận chuyển để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho mình. Các mức giá này luôn được niêm yết công khai trên website và chúng tôi cam kết mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ luôn là thấp nhất trên thị trường. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên của công ty tư vấn và báo giá cho bạn. Sau khi cân đo và báo giá cụ thể sẽ không hề có những chi phí phát sinh ra trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Sau khi hoàn thành các thủ tục công việc còn lại của bạn chỉ là theo dõi tiến độ giao hàng, những việc còn lại bên chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên gửi hàng đi Madagascar chúng tôi đảm bảo số tiền bạn cần bỏ ra sẽ luôn là thấp nhất.

 

dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Madagascar

 

Thời gian gửi hàng hóa đi Madagascar

 

Hiện chúng tôi có 3 mức thời gian vận chuyển để quý khách có thể lựa chọn tùy theo tính chất hàng hóa cũng như công việc của mình :

 

– Thời gian vận chuyển đối với gói dịch vụ vận chuyển bình thường : với gói cước này thời gian vận chuyển kéo dài khoảng 2 đến 8 ngày, mức giá khả rẻ bình dân phù hợp với những mặt hàng thông dụng.

– Thời gian vận chuyển đối với gói dịch vụ vận chuyển cấp tốc : đây là gói vận chuyển dành cho những khách hàng cần gửi những mặt hàng có thời hạn hoặc yêu cầu nhanh chóng. Thông thường chỉ cần 1 đến 2 ngày là hàng hóa của quý khách sẽ đến được tay người nhận. Đối với loại hình này thời gian là yếu tố quan trọng chính vì vậy quý khách cần thống nhất mọi thông tin giữa bên giao và bên nhận tránh gặp phải những phát sinh không đáng có.

– Thời gian vận chuyển đối với gói dịch vụ vận chuyển đặt hẹn : đây là gói dịch vụ vận chuyển thường đường áp dụng với nhưng bưu phẩm quà tặng, hàng hóa có ngày giờ hẹn nhận. Đối với gói dịch vụ này tùy theo thời gian và quá trình giao nhận mà có thể phát sinh thêm chi phí.

 

Là một đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển, công ty SunriseExpress đã và đang lỗ lực phát triển để đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi.

Tin nổi bật

Đối tác